Xuyên Đảo Phương Tử

Xuyen Dao Phuong Tu (1990)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp

Phim Xuyên Đảo Phương Tử – Kawashima Yoshiko 1990 vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nữ tiểu thuyết gia Lý Bích Hoa, đồng thời cũng kiêm luôn nhà biên kịch, Xuyên Đảo Phương Tử được đánh giá khá cao về mặt kịch bản và diễn xuất, là sự kết hợp tuyệt vời giữa nữ ca sĩ kiêm diễn viên danh tiếng Mai Diễm Phương và nam diễn viên điển trai Lưu Đức Hoa. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên danh tiếng khác của điện ảnh Hong Kong như Tạ Hiền, Trần Ngọc Liên và Nhĩ Đông Thăng.

Xuyên Đảo Phương Tử

Nhân vật chính của Xuyên Đảo Phương Tử là cô gái Yoshiko Kawashima (Mai Diễm Phương), chính là công chúa thứ 14 của Túc Thân vương của triều đại nhà Thanh. Để phục hưng văn hóa Mãn Châu, Túc Thân vương đã gửi Yoshiko đến Nhật Bản để được Naniwa Kawashima đào tạo thành một điệp viên, người đã lấy đi trinh tiết của Yoshiko. Yoshiko được lệnh kết hôn với một hoàng tử Mông Cổ, thế nhưng cuộc hôn nhân sau đó đã thất bại. Sau khi chia tay với Naniwa, Yoshiko đến Thượng Hải, với sắc đẹp và tài năng của mình, cô gắn bó với tướng Nhật Bản Tanaka Takayoshi và giúp hoàng đế Phổ Nghi thành lập Manchukuo ở Hsinking.

Không lâu sau, cô trở thành chỉ huy của đơn vị quân đội Manchukuo và đồng thời cũng là một điệp viên Nhật Bản, lúc này tìm cách trả thù những người cách mạng. Nhưng khi nhìn thấy người yêu cũ của mình, người đã trở thành nhà cách mạng, bị bắt vì ám sát Takayoshi, Yoshiko đã thay đổi quyết định. Nhưng một cuộc khủng hoảng đã xảy ra sau đó…