Xin Đừng Gác Máy

Xin Dung Gac May (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Xin Đừng Gác Máy – Connected 2008 Vietsub thuyết minh

Quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, xây dựng kịch bản đúng chất điện ảnh Hong Kong thời đỉnh cao, Xin Đừng Gác Máy chính là một trong những bộ phim hành động tội phạm đáng xem nhất trong năm 2008 của điện ảnh HK với dấu ấn diễn xuất đến từ nam chính Cổ Thiên Lạc. Sau khi rời TVB, Cổ Thiên Lạc dần khẳng định mình trong mảng phim điện ảnh, những vai diễn ngày càng cho thấy sự tiến bộ và Xin Đừng Gác Máy là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Trần Mộc Thắng, phim quy tụ dàn diễn viên rất chất lượng, ngoài Cổ Thiên Lạc còn có Lưu Diệp, Từ Hy Viên, Trương Triệu Huy, Phàn Thiếu Hoàng và Trần Tuệ San.

Xin Đừng Gác Máy

Trong Xin Đừng Gác Máy, Bob (Cổ Thiên Lạc) làm nghề đòi nợ mướn, nhiều năm qua sống trong cảnh gà trống nuôi con, là một người khá hiền lành và rất tốt bụng. Chính vì thế, cuộc sống của Bob không mấy dư dả, công việc khó khăn, ngoài ra còn chịu áp lực khi phải làm một người bố tốt và thực hiện lời hứa duy nhất với con trai. Nếu không, chị gái Bob sẽ để cậu bé Kit ở đại lục mãi mãi.

Khi đang rối bời với hoàn cảnh của mình, Bob bất ngờ nhận được cú điện thoại lạ lùng đến từ một người phụ nữ xa lạ tự xưng là Grace (Từ Hy Viên), cô nói rằng mình đang đang bị một kẻ bí mật (Lưu Diệp) bắt cóc và van xin anh cứu hai mẹ con cô. Đó là cuộc gọi duy nhất mà người phụ nữ này có thể thực hiện trước khi điện thoại của Bob hết pin, cũng như trước khi cô bị kẻ bắt cóc phát hiện ra chiếc điện thoại…