Xác Sống 10

Xac Song 10 (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)

Sau những tín hiệu tích cực đến từ phần 9, AMC nhanh chóng bắt tay vào việc đầu tư mạnh hơn cho Xác Sống 10 để đưa nó trở lại chất phim làm nên thương hiệu từ những năm 2010, với nhiều thay đổi về bối cảnh, diễn viên tham gia cho tới kịch bản phát triển ngày một rộng hơn thì để có một bộ phim chất lượng sau 9 phần được phát hành là điều không hề dễ, 22 tập phim của Xác Sống 10 sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Xác Sống 10

Bối cảnh của Xác Sống 10 được lấy vào thời điểm vài tháng sau vụ thảm sát trong hội chợ cộng đồng do Alpha thực hiện, phần này sẽ tập trung khai thác vào 2 nhân vật Oceanside và Alexandria, 2 người cùng nhau chiến đấu để giữ vững quan điểm và nền văn minh đã gây dựng. Tuy nhiên, cả hai sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa nguy hiểm khác luôn rình rập mọi lúc mọi nơi mang tên Whisperers.

Xác Sống 10

Tập đầu tiên của Xác Sống 10 đưa chúng ta tới ngày huấn luyện chiến đấu cho cộng đồng Oceanside. Judith tìm thấy một chiếc mặt nạ Whisperer làm bằng da trên cát làm gia sự tăng căng thẳng giữa những người sống sót. Carol trở lại trên một chiếc thuyền để gặp Ezequiel và Daryl. Trong khi đó, một vệ tinh rơi xuống phía Whisperer, từ đó làm bùng lên một đám cháy trong rừng và những người sống sót buộc phải vượt qua bức tường của Whisperer để chữa cháy. Họ cũng bị tấn công bởi một đàn người đi bộ và phải chiến đấu để tự bảo vệ mình….