Vô Song Phổ

Vô Song Phổ

Dưới Lớp Màn Che (2015)
Your rating: 0
9.1 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Vô Song Phổ (Dưới Lớp Màn Che) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là một trong những dự án đáng chú ý nhất của TVB trong năm 2015, Vô Song Phổ không chỉ mang tới cho người xem những câu chuyện ly kỳ “thật thật giả giả” khi mà 2 nữ chính của phim đều phải đóng 2 vai. Từng được TVB chuyển thể thành phim vào năm 1981, Vô Song Phổ được cầm trịch bởi giám chế danh tiếng Phan Gia Đức, phim còn có tên gọi khác là Dưới Lớp Màn Che, dàn diễn viên tham gia là cực kỳ chất lượng với những cái tên như Lê Diệu Tường, Huỳnh Tông Trạch, Điền Nhụy Ni và Quách Thiện Ni.

Vô Song Phổ

Lấy vào năm Cảnh Hy thời nhà Tống, chuyện phim Vô Song Phổ được chia làm 3 phần, phần đầu kể về Cá chép tinh, câu chuyện phần giữa về Quy tinh và phần cuối kể về Lục Phán Quan. Bắt đầu từ việc Thái tử Triệu Thừa Chí (Trương Cảnh Thuần) nghi ngờ Quốc cửu Tang Đức (Thái Quốc Khánh) và Tướng quân Tang Liệt (Triệu Vĩnh Hồng) mưu đồ tạo phản nên âm thầm phái huynh đệ tốt là Đoạn Phụng Tam (Điền Nhụy Ni) lẻn vào nước Liêu thu thập chứng cứ. Từ đó, em gái sinh đôi của Phụng Tam là Đoạn Tố Tứ (Điền Nhụy Ni) đã phối hợp giả trang làm anh trai, tuy thành công che mắt người ngoài nhưng vợ của Phụng Tam bắt đầu sinh nghi khiến Tố Tứ phải liên tục nghĩ kế để giải vây.

Vô Song Phổ

Mặt khác, Tố Tứ sau khi gặp lại thanh mai trúc mã Nguyễn Tâm Nhượng (Huỳnh Hạo Nhiên) thì tâm trạng rối bời nhưng Tâm Nhượng khi này đã quên hết quá khứ sau một cơn bệnh nặng. Không ngờ, sau một cuộc hành thích, Thái tử bị mất tích, linh điểu Lặc Gia Công Chúa (Cung Gia Hân) thì báo mộng cho Phụng Tam, từ đó mọi người cùng nhau đi tìm Thái tử với một chặng đường đầy gian nan và trắc trở. Tố Tứ bị tập kích, tính mạng lâm nguy, cuối cùng thì Tâm Nhường cũng nhớ lại mọi chuyện.

Vô Song Phổ

Trong khi đó, do Kinh Thành đang bị ngập lụt nên miếu Thập Vương chìm trong biển nước, Chu Nhĩ Đán (Lê Diệu Tường) may mắn cứu được Lục Phán (Vi Gia Hùng) nên sau đó kết được mối tình huynh đệ với Lục Phán gia. Sau đó thì Nhĩ Đán về nhà đoàn tụ với người vợ là Xa Hoàn Châu nhưng cuộc sống không còn hạnh phúc như trước và luôn bị ép phải học hành thi đỗ công danh khiến quan hệ của hai người lại càng trở nên căng thẳng, Nhĩ Đán đến kỹ viện mượn rượu giải sầu. Tại đây anh gặp danh kỹ Nhất Phẩm Hương (Quách Thiện Ni), hai người tình đầu ý hợp để rồi nhiều biến cố bắt đầu xảy ra…