Túy Quyền 1

Tuy Quyen 1 (1978)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Hợp tác cùng đạo diễn Viên Hòa Bình, Túy Quyền 1 chính là một trong những bộ phim thành công nhất của nam diễn viên Thành Long trong giai đoạn thập niên 70 thế kỷ trước, thời điểm này ông đã định hình phong cách võ thuật hài đặc trưng đi theo ông trong suốt sự nghiệp tuy nhiên phong cách đánh theo kiểu “ngày xưa” khi đánh theo thế võ. Mặc dù vậy, với việc kết hợp cùng “võ say” những màn đánh võ trở nên hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn chứ không còn khô cứng theo phong cũ nữa, chính điều này đã giúp phim trở nên khác biệt, được khán giả rất yêu thích.

Túy Quyền 1

Nhân vật chính của Túy Quyền 1 là anh chàng Hoàng Phi Hồng (Thành Long), bởi từ nhỏ đã quá nghịch ngợm nên bị cha gửi tới thọ giáo cùng sư phụ Tô Khất Di – một người thầy rất nghiêm khắc, sẵn sàng xuống tay với đệ tử khi cần thiết. Cũng bởi sư phụ tình tình nổi tiếng là quái gở nên Phi Hồng bị ăn đánh như cơm bữa với bản tính nghịch ngợm ham chơi của mình. Bị đánh và bắt tập luyện đến cùng cực nên Phi Hồng có phầm “ấm ức” mà không nhận ra sư phụ đang luyện công cho mình theo một cách thức riêng.

Những ngày rèn luyện gian khổ cũng qua, Hoàng Phi Hồng mang trong mình tuyệt học trở về nhà thì đúng lúc người cha Hoàng Kỳ Anh đang bị kẻ tử thù truy sát. Liệu rằng Phi Hồng có tìm thấy kẻ thù giết cha và trả thù được cho cha mình?