Tùy Đường Anh Hùng (Phần 1)

Tùy Đường Xưng Hùng (2012)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Phim Tùy Đường Anh Hùng (Phần 1) – Tùy Đường Xưng Hùng thuyết minh vietsub

Là một trong những bộ phim cổ trang hoành tráng nhất của điện ảnh trung quốc trong năm 2012, Tùy Đường Anh Hùng với thời lượng 60 tập quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, trong đó phải kể tới những cái tên như Trương Vệ Kiện, Lưu Hiển Khánh, Dương Thiếu Quần, Kiều Chấn Vũ… cùng rất nhiều diễn viên quen thuộc khác với khán giả trung quốc cũng như khán giả trên khắp châu Á.

Tùy Đường Anh Hùng (Phần 1)

Tùy Đường Anh Hùng (Phần 1) được xây dựng dựa trên những truyền thuyết dân gian và tư liệu lịch sử với những sự kiện liên quan tới lịch sử truyền kỳ, tình cảm và chiến tranh. Bối cảnh phim được lấy vào giai đoạn nhà Đường với sự phân tranh của giang hồ, trong khi những anh hùng hào kiệt cũng từ đó mà xuất hiện, nó trải dài từ khi nhà Tùy thành lập, rồi diệt vong, cho đến khi Lý Thế Dân đăng cơ, tạo ra thời kỳ “Trinh Quan Chi Trị”.

Ngoài ra, phim cũng khắc họa những trận chiến của các anh hùng trại Ngõa Cương, được diễn ra liên miên. Trại Ngõa Cương trong thời Tùy được biết đến rộng rãi, trong đó có các anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung…đó là những những người đã đứng ra chống lại Triều Tùy để bảo vệ nông dân vô tội.