Tử Chiến Tường Thành

Tu Chien Tuong Thanh (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Chất lượng: HD Vietsub

Tử Chiến Tường Thành chính là dự án được Hollywood đầu tư khủng nhất tại trung quốc trong năm 2016, đặc biệt nó được cầm trịch bởi một đạo diễn đến từ trung quốc cùng dàn diễn viên đa quốc gia gồm Mỹ, trung quốc, Hong Kong, Đài Loan và Chile. Với 150 triệu USD kinh phí đầu tư cùng sự chỉ đạo đến từ vị đạo diễn có nhiều giải thưởng nhất của điện ảnh trung quốc tới trước tới nay – Trương Nghệ Mưu, Tử Chiến Tường Thành thực sự rất được mong đợi trước khi phát hành, được báo chí khai thác rất nhiều cũng như được thực hiện một vô cùng công phu và tỉ mỉ qua sự thể hiện của dàn sao đình đám.

Tử Chiến Tường Thành

Lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 15, Tử Chiến Tường Thành bắt đầu từ việc một nhóm lính đánh thuê đến từ châu Âu tìm kiếm bột đen ở Trung Quốc, tuy nhiên họ bị tấn công bởi những tên cướp và một con quái vật và chỉ có William và đồng đội của anh ta là Tovar sống sót. Trong khi trốn thoát khỏi bàn tay của con quái vật, họ tình cờ đi lạc vào Vạn Lý Trường Thành và bị bắt bởi Tướng Shao, Tư lệnh Lin Mae, Nhà chiến lược Wang và quân đội của họ. Họ bị giam giữ trong Vạn Lý Trường Thành và gặp European Ballard, cũng là một tên lính đánh thuê tìm kiếm bột đen, người đã bị giam cầm trong Vạn Lý Trường Thành trong 25 năm.

Tử Chiến Tường Thành

Không lâu sau, họ nhận ra rằng những người lính được huấn luyện đặc biệt để chống lại những con quái vật có tên là Taotie, chúng tấn công con người cứ sau sáu mươi năm. Trong khi, những người này chính là tiền đồn cuối cùng bảo vệ kinh thành. Khi họ bị tấn công từ nhóm của những con Taoties, William và Tovar cũng chiến đấu giúp đỡ Tướng Shao và giành được sự chấp thuận của ông ấy. Khi Nữ hoàng Taotie điều khiển những con quái vật, họ biết rằng họ sẽ sớm bị tấn công hàng loạt bởi Taoties và cơ hội duy nhất của họ là giết Nữ hoàng…