Trong Vòng Tay Đàn Bà

Trong Vong Tay Dan Ba (1999)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Phim Trong Vòng Tay Đàn Bà – Nu huan (1999) vietsub thuyết minh

Là một sản phẩm của đạo diễn hàng đầu Đài Loan Chu Diên Bình, Trong Vòng Tay Đàn Bà là bộ phim 18+ được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, với nhiều cảnh nóng táo bạo trong số có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp đến từ Nhật Bản Miho Nomoto – người quen thuộc với những khán giả mê phim cấp 3 Hong Kong và Đài Loan.

Trong Vòng Tay Đàn Bà

Nội dung của Trong Vòng Tay Đàn Bà được chia ra làm 3 câu chuyện tách biệt nhau hoàn toàn cùng sự góp mặt của những diễn viên khác nhau.

Câu chuyện đầu tiên có tên “Erotic Meet”, xoay quanh một nữ khách hàng đang thử một chiếc bồn tắm, đặc biệt ở chỗ cô không ngại cởi bỏ toàn bộ “xiêm y” để thu hút sự chú ý của bàn dân thiên hạ.

Trong câu chuyện thứ 2 mang tên “Room for Rent”, kể về đôi vợ chồng nọ không thực sự hạnh phúc trong đời sống tình dục nên họ thuê một căn phòng cho một cặp đôi khác để bàn chuyện đổi vợ, nhằm tìm lại hứng khởi khi xưa.

Ở câu chuyện thứ 3 có tên “Lady in Heat”, bắt đầu từ vụ án mạng của một nhà tỉ phú theo phong cách Bản năng Cơ bản. Khi một nữ điều tra viên tham gia vào vụ án thì cô phát hiện cô vợ của nhà tỉ phú nọ thực chất là một người đồng tính nữ, và ngay bản thân cô cũng dần có ham muốn khó cưỡng với người cùng giới, nhất là cô vợ rất đáng nghi kia…