Trộm Long Tráo Phụng

Tuyệt Sắc Song Kiều (2000)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Phim Trộm Long Tráo Phụng – Tuyệt Sắc Song Kiều 2000 vietsub thuyết minh

Vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng cũng không thiếu yếu tố bất ngờ, Trộm Long Tráo Phụng chính là một trong những bộ phim cổ trang rất được khán giả Việt yêu thích trong những năm 2000, phần 1 của phim phát hành năm 2000 nhanh chóng trở thành hiện tượng trên khắp châu Á, đưa tên tuổi của nữ chính Trương Đình lên một tầm mới, trong khi nam chính Tiêu Ân Tuấn trở thành “nam thần” trong lòng nhiều khán giả nữ.

Ngoài cặp nam nữ chính, góp phần không nhỏ cho thành công Trộm Long Tráo Phụng chính là nam diễn viên đến từ Hong Kong – Ngô Mạnh Đạt, rõ ràng diễn xuất xuất sắc cùng khả năng tạo tiếng cười của ông đã giúp bộ phim trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Trộm Long Tráo Phụng

Trộm Long Tráo Phụng bắt đầu khi vị ái phi tên Trương phi của vua vì muốn được làm hoàng hậu nên sau khi hạ sinh một bé gái, đã nghĩ ra cách là đem tráo đổi đứa đứa bé mới sinh với một bé trai là con của một vị quan trong triều đình. Tuy vậy, bà yêu đứa con ruột của mình thắm thiết nên trước khi đem con đi bà đã cắn vào cánh tay nó để làm dấu, sau này mong có cơ hội nhận lại con.

Thế nhưng, người phu nhân của vị quan không cam tâm khi tráo đổi nên đã đem công chúa bỏ trước một lầu xanh để trả thù vị ái phi kia – nơi cô bé sau đó được nhận nuôi và đặt tên là Qian Qian, trong khi đem cháu gái mình thế vào chỗ của công chúa. 18 năm sau, vị hoàng tử lớn lên và trở thành vua trong khi cô công chúa Qian Qian trở thành một cô tiểu thư nghịch ngợm, quậy phá mọi lúc mọi nơi. Tính tình của vua ham chơi nên ông cải trang để gia nhập với giới dân gian. Và trời đất xui khiến đã cho ông gặp được nàng công chúa bị bỏ rơi năm xưa…