Trộm Long Tráo Phụng 2

Trom Long Trao Phung 2 (2004)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Phim Trộm Long Tráo Phụng 2 – Hoàng Hậu Tiến Cung 2004 vietsub thuyết minh

Với thành công vang dội của phần 1, các nhà làm phim đến từ Đài Loan nhanh chóng khởi quay phần 2 của bộ Trộm Long Tráo Phụng, ra mắt khán giả năm 2004 với tựa Hoàng Hậu Tiến Cung. Phim tiếp tục có sự trở lại của nữ chính Trương Đình, nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt, trong khi đảm nhiệm vai nam chính của phần này là nam diễn viên Ngô Đại Duy, cái tên không mấy xa lạ với nhiều khán giả mê phim lẻ Hong Kong.

Trộm Long Tráo Phụng 2

Trong Trộm Long Tráo Phụng 2, Hoàng Đế Cháng Khang phong cho Thiên Thiên công chúa làm Hoàng hậu. Trong ngày sắc phong, giữa đường đi bị một nhóm thích khách xuất hiện có ý đồ ám sát, nhưng sau đó mọi người phát hiện đó không phải là Hoàng hậu Thiên Thiên mà chỉ là 1 cung nữ. Đại đô đốc Thù Vũ tay nắm binh quyền nhưng không phục quyết định sắc phong Thiên Thiên lên Hoàng Hậu của vua nên có ý định đưa con gái là Mộng Mộng lên làm Hoàng hậu.

Trong khi, Thù Vũ cũng chính là người đã nhiều lần có ý định ám sát Thiên Thiên. Thiên Thiên tới Dương Châu mở học viện dạy cho những tên lưu manh, đầu trộm đuôi cướp, ngay cả những kỹ nữ cũng trở thành học sinh. Vua Chánh Khang tìm kiếm nàng tới Dương Châu, sau đó khuyên nhủ nàng hồi cung, trong lúc đó Mộng Mộng tìm đến có ý định giết Thiên Thiên nhưng….