Trò Chơi Con Mực

Tro Choi Con Muc (2021)
Your rating: 0
8.1 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (09/09 Tập)

Phim Trò Chơi Con Mực – Squid Game 2021 vietsub thuyết minh

Được đầu tư sản xuất và phát sóng trên Netflix, Trò Chơi Con Mực chính là một trong những bộ phim kinh dị dài tập đáng chú ý nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 9 năm 2021 này. Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2007 với một số tác phẩm rất đình đám, nhưng Trò Chơi Con Mực chính là lần đầu tiên đạo diễn Hwang Dong-Hyuk chỉ đạo cho một bộ phim truyền hình, ông ngay lập tức thể hiện được tài năng của mình, ngoài vai trò chỉ đạo thì ông còn đảm nhiệm luôn phần viết kịch bản.

Trò Chơi Con Mực

Cốt truyện của phim

Trong Trò Chơi Con Mực, Seong Gi-Hun (Lee Jung-Jae) mới bị sa thải khỏi công việc của mình, chính thức đẩy cuộc đời anh vào vòng xoáy của sự khốn khổ. Seong Gi-Hun sau đó đã được nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng lên tới 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Vì thế, anh ta quyết định tham gia vào nó.

Trong khi đó, Cho Sang-Woo (Park Hae-Soo) giống như anh em với Seong Gi-Hun và ngược lại. Họ lớn lên trong cùng một khu phố. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó nhưng nhờ vào sự chăm chỉ của mình mà Cho Sang-Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ta phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, nguyên nhân là bị biển thủ quỹ của công ty. Từ đó, anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi-Hun…

Siêu phẩm của điện ảnh Hàn

Gây bất ngờ ngay từ những tập đầu tiên, Trờ Chơi Con Mực ngày càng cho thấy sức hút đặc biệt của nó, đặc biệt thông qua Netflix, phim trở thành hiện tượng trên khắp thế giới với lượng người xem nằm trong TOP 3, dần leo lên vị trí số 1, những con số đã cho thấy nó thực sự là một siêu phẩm của điện ảnh Hàn trong năm 2021 này.

Không chỉ đơn giản là một trò chơi sinh tồn với những cảnh máu me kinh dị, Trò Chơi Con Mực xuất sắc ở chỗ gửi tới người xem những thông điệp về cuộc sống, lột trần bản chất con người ngày nay khi phải đối đầu với những khó khăn thử thách. Nói cách khác, trò chơi là một xã hội thu nhỏ với những thành phần khác nhau, chính cách truyền đạt đầy tinh tế đã mang tới cảm giác thú vị cho rất nhiều người xem cũng như lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối.