Trên Cả Tình Yêu

Trên Cả Tình Yêu

Tren Ca Tinh Yeu (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Trong phim Trên Cả Tình Yêu, Hồ Hạnh Nhi “hi sinh vì vai diễn” khi tăng cân thần tốc để vào vai cô nàng mập mạp Hà Mỹ Điền, vốn sinh ra và lớn lên tại Philippines, cha là ông chủ một khách sạn lớn, mẹ mất sớm, từ nhỏ cô đã được cha hết mực cưng chiều. Sợ con gái không lấy được chồng, cha cô thường xuyên giới thiệu bạn trai cho cô, nhưng cô nàng chỉ thích những người đàn ông có chung quan điểm tình yêu với cô, từ đó mà quyết định sang Hong Kong để tự đi tìm tình yêu cho mình. Trên chuyến bay đến Hong Kong, Hà Mỹ Điền đã gặp Đới Hỷ (Hứa Chí An) – một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đang có mối quan hệ lãng mạn được nhiều người chú ý với cô nàng xinh đẹp Tống Mạn Di (Diêu Gia Ni).

Trên Cả Tình Yêu

Ngay lần đầu tiên gặp Mỹ Điền, Đới Hỷ đã tỏ ra không ưa cô nàng mập mạp và hậu đậu này. Trong khi, Mỹ Điền còn xảy ra tranh cãi với cha trong suốt chuyến bay từ Philippines sang Hong Kong khiến Đới Hỷ ngồi ở giữa rất bực bội. Mỹ Điền giận dỗi trả lại toàn bộ thẻ tín dụng cho cha. Đến Hong Kong, sau khi vào một nhà hàng sang trọng ăn no nê, cô nàng mới nhớ ra trên người cô không có một xu dính túi, đúng lúc gặp Đới Hỷ nên bèn nhờ anh trả hộ. Không lâu sau, Mỹ Điền phát hiện ra người đàn ông lý tưởng của mình nên tức tốc đuổi theo. Trong lúc vội vàng, cô ngã vào người Đới Hỷ khiến anh bị trật chân, thế là cô phải cõng anh đến bác sĩ.

Trên Cả Tình Yêu

Từ đó giữa hai người hình thành một mối quan hệ mà tính cách, cũng như quan niệm sống trái ngược nhau của Đới Hỷ và Mỹ Điền đã gây nên vô vàn tình huống hài hước, trớ trêu nhưng không kém phần lãng mạn. Trước giờ vốn rất kị hẹn hò với những cô gái mập mạp, nhưng càng tiếp xúc Mỹ Điền anh càng nhận ra cái “lợi hại” nằm ở bản chất bên trong con người, trong khi Mỹ Điền cũng dần thay đổi mình để hướng tới cái đẹp ngoại hình bên cạnh cái đẹp tâm hồn vốn có của mình….