Trăng Máu

Trang Mau (2021)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 3

Phim Trăng Máu – Prajan Daeng (2021) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những dự án được mong đợi nhất trên GMM One trong dịp cuối năm 2021 này khi có sự tham gia của nam diễn viên đa tài Tono Phakin Khamwilaisak cùng cô nàng diễn viên xinh đẹp Richy Oranate. Được sản xuất bởi One 31, Trăng Máu được làm lại bộ phim truyền hình từng được phát sóng trên kênh 3 Thái lan vào năm 2002 với sự diễn xuất của Nok Chatchai và Run Natthamonkarn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, được lấy cảm hứng về đề tài siêu nhiên, kinh dị.

Trăng Máu

Trong Trăng Máu, Sama được sinh ra đúng vào đêm của mặt trăng đỏ nên đã bị ứng vào một lời nguyền. Cụ thể là, khi tới những đêm trăng đỏ, anh ta sẽ hóa thân thành một người hổ hung hãn, đi khắp nơi để giết người. Mặc dù đã thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau để phá bỏ lời nguyền nhưng cuối cùng, anh vẫn luôn thất bại.

Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta phát hiện ra cách thực sự để phá vỡ lời nguyền. Sama phải quan hệ tình dục với một phụ nữ sinh ngày 9 tháng 9 năm Canh Dần. Vì ngày tháng năm sinh của cô, con hổ sẽ không giết cô nếu nó nhìn thấy cô. Rồi một ngày, Sama gặp Parichart….