Trận Chiến Tham Ô

Trận Chiến Tham Ô

Tran Chien Tham O (1996)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Tham Ô được biết tới là vấn nạn ở bất kỳ quốc gia nào, Trận Chiến Tham Ô cũng diễn ra một cách khốc liệt không kém gì những trận chiến với những tay tội phạm sừng sỏ nhất bởi Tham ô thường xuất hiện ở những cá nhân, tổ chức có quyền lực và từ lâu rồi ở Hong Kong điều này đã trở nên quen thuộc, đó cũng là lý do mà Trận Chiến Tham Ô được TVB sản xuất và phát hành vào năm 1996. Khai thác một đề tài nhạy cảm nhưng TVB đã đầu tư rất nhiều cho phim, bên cạnh một kịch bản sắc xảo chúng ta có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc và nổi tiếng như Thiên vương Quách Phú Thành, Chu Ân, Ngụy Tuấn Kiệt và cả Quan Vịnh Hà.

Nhân vật chính của Trận Chiến Tham Ô là cảnh sát trẻ tuổi tên Chi (Quách Phú Thành), anh là điều tra viên vừa mới gia nhập ICAC, dù thường xuyên phải nhận những thất bại trong quá trình điều tra vụ án nhưng anh vẫn lạc quan và tin rằng những lần như vậy sẽ giúp anh có thêm kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong khi đó, cô nàng xinh đẹp tên Yi (Chu Ân), cũng là thành viên mới của ICAC, một người có bản tính đanh đá và cá tính, trong tổ thường xuyên đối đầu với Chi.

Trận Chiến Tham Ô

Mặc dù 2 người thường xuyên cãi nhau, nhưng họ đã cùng nhau phát hiện ra nhiều vụ hối lộ như: Đại diện bán hàng đánh cắp xe hơi để lừa đảo bảo hiểm, hiệu trưởng và kế toán trường học lừa gạt học phí của sinh viên, bác sĩ đánh cắp thuốc từ bệnh viện rồi bán cho công ty y tế, cảnh sát nhận hối lộ để bảo vệ những tay trùm xã hội đen, các nhà thầu hối lộ các quan chức chính phủ để làm ngơ cho việc rút ruột công trình. Trong quá trình điều tra, Chi buộc phải đưa ra quyết định giữa tình yêu, tình bạn, gia đình và công lý. Liệu rằng anh sẽ làm gì trong những tình huống khó xử như vậy, chúng ta hãy cùng theo dõi…