Tình Xuyên Về Nguồn Cội

Tinh Xuyen Ve Nguon Coi (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 1

Phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội – From Chao Phraya to Irawadee (2022) vietsub thuyết minh

Tình Xuyên Về Nguồn Cội là bộ phim “mở bát” của điện ảnh Thái Lan trong năm 2022 khi tập 1 của phim được lên sóng đúng vào ngày tết dương lịch mùng 1 tháng 1 với tựa tiếng Anh là From Chao Phraya to Irawadee. Khai thác đề tài xuyên không không còn xa lạ với nhiều tựa phim Thái trong vài năm trở lại đây, cũng là đề tài thế mạnh được nhiều khán giả trên khắp châu Á yêu thích, Tình Xuyên Về Nguồn Cội còn gây chú ý với dàn diễn viên chất lượng cả về nhan sắc lẫn diễn xuất.

Tình Xuyên Về Nguồn Cội

Cốt truyện của phim

Nhân vật chính của Tình Xuyên Về Nguồn Cội là cô nàng Nutchanart, đang làm việc tại một khách sạn sang trọng ở Yangon thuộc Myanmar. Cô là bếp phó, dưới quyền của bếp trưởng dữ dằn Pakorn. Tại đây, Nutchanart kết bạn với một cô gái Miến Điện hiền lành tên Xin Xin, cũng đang làm việc trong nhà bếp cùng Nutchanart.

Một đêm nọ, khi đang đi mua sắm, họ tìm thấy một cuốn sách tiếng Miến Điện, rồi vô tình xuyên không về quá khứ 200 năm. Khi tỉnh dậy, Nutchanart trở thành cô nàng Nang Pin trong thời Inwa. Sau đó, cô gặp công chúa Gunthon và công chúa Mongkut, mở ra cuộc phiêu lưu hài hước và đáng yêu….