Tinh Võ Bến Thượng Hải

Tinh Vo Ben Thuong Hai (2007)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)

Phim Tinh Võ Bến Thượng Hải – Men And Legends (2007) vietsub thuyết minh

Sau thành công của bộ Phong Vân, tên tuổi của nam chính Hà Nhuận Đông được nâng lên một tầm mới, anh liên tiếp góp mặt trong những dự án đình đám của điện ảnh Đài Loan và trung quốc trong những năm sau đó, trong đó có không ít phim hành động võ thuật và Tinh Võ Bến Thượng Hải là một ví dụ tiêu biểu.

Là dự án lớn của điện ảnh xứ Đài trong năm 2007 với sự chỉ đạo của giám chế danh tiếng Lý Huệ Dân, đóng cặp cùng Hà Nhuận Đông là cái tên đang nổi của điện ảnh Đài Loan thời điểm đó – Quách Phẩm Siêu. Khai thác về nhân vật quen thuộc Hoắc Nguyên Giáp, Tinh Võ Bến Thượng Hải bám khá sát lịch sử, với nhiều cảnh quay võ thuật ấn tượng và đẹp mắt.

Tinh Võ Bến Thượng Hải

Tinh Võ Bến Thượng Hải lấy bối cảnh tại Thượng Hải vào những năm đầu của thế kỷ 20, thời nổi lên của hai đại cao thủ nam bắc là Hoắc Nguyên Giáp và Hoàng Phi Trung. Sau cái chết bất ngờ của Hoắc Nguyên giáp, 2 đệ tự của ông là Cù Phong và Lam Ứng Nguyên đã bị dính líu tới một âm mưu của kẻ thù. Để tìm ra thủ phạm thực sự và lấy lại sự trong sạch cho mình, hai người họ đã phải đối mặt với việc bạn bè và người yêu của họ trở thành kẻ thù của nhau.

Họ đã phải chịu đựng sự sỉ nhục và bỏ trốn trong khi chờ đợi sự trả thù. Tính cách của họ cũng đã trải qua một sự thay đổi lớn. Dù lạc trong nghịch cảnh hay chực chờ bùng phát trong im lặng, khung cảnh này vẫn đan xen tạo thành một làn sóng tráng lệ trên Thượng Hải đang trào dâng.