Tiệm Đồ Quái Dị

Tiệm Đồ Quái Dị

Tiem Do Quai Di (2022)
Your rating: 10
9.5 31 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Phim Tiệm Đồ Quái Dị – Used Good (2022) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là một trong những bộ phim cuối cùng của TVB trong năm 2021, được chiếu sang năm 2022, Tiệm Đồ Quái Dị nhận được không ít sự quan tâm của khán giả khi mang đến màu sắc huyền bí ly kỳ, nó làm người xem gợi nhớ tới 12 truyền thuyết rất thành công ra mắt cách đây hơn 2 năm.

Tiệm Đồ Quái Dị được chỉ đạo bởi giám chế Lương Diệu Kiên với vai nam chính được giao cho Hà Quảng Bái. Nam diễn viên họ Hà dù không được nhà đài tập trung lăng xê nhưng anh cũng dần khẳng định được mình qua từng vai diễn, trước khi đóng chính trong Tiệm Đồ Quái Dị, mới đây nhất anh được giao trọng trách tương tự trong Bão Táp Gia Nghiệp và vai diễn này của anh được đánh giá rất tốt khi đóng bên cạnh bạn diễn Chu Thần Lệ. Trong khi, nữ chính của Tiệm Đồ Quái Dị là hoa hậu Hong Kong 2018 Trần Hiểu Hoa, cô nàng từng nhận về nhiều lời chê bai diễn xuất kém cỏi, đây là lần đầu tiên đảm nhiệm vai nữ chính, cũng chính là cơ hội để thể hiện mình.

Tiệm Đồ Quái Dị

Trong Tiệm Đồ Quái Dị, nhân vật chính Vi Đức Tín (Hà Quảng Bái) từ khi còn nhỏ đã bị sốc nặng sau cái chết của cha. Từ đó, Tín thay đổi tính cách, anh mất hết ký ức về cha mình. Mẹ của Tín là Tạ Mỹ Thường (Lâm Y Kỳ) và người cậu Tạ Thiêm Thắng (Tào Vĩnh Liêm) vì bảo vệ Tín mà không nhắc đến cái chết của cha anh.

Trong một dịp tình cờ, Đức Tín đã quen biết với con gái chủ tiệm đồ cũ là Phùng Tổ Nghi (Trần Hiểu Hoa). Tổ Nghi đã có bạn trai là bác sĩ Lý Chí Hằng (Ngô Nghiệp Khôn). Tín phát hiện mình có cảm ứng đặc biệt với những đồ vật cũ một cách hết sức kỳ lạ. Chính vì vậy, Tín và Nghi đã giúp nhiều người gỡ nút thắt trong lòng. Cuối cùng, chân tướng cái chết của cha Tín cũng được tiết lộ….