Tân Sở Lưu Hương

Bí Mật Hổ Phách Quan Âm (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Phim Tân Sở Lưu Hương – Bí Mật Hổ Phách Quan Âm 2001 vietsub thuyết minh

Không quá nổi tiếng nhưng Sở Lưu Hương cũng là một trong những nhân vật được nhiều nhà sản xuất phim đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, từ phiên bản kinh điển của TVB ra mắt năm 1984 cho tới nhiều bản phim được đầu tư khủng khác, tuy nhiên nếu phải kể tên một phiên bản được nhiều người yêu thích nhất, có lẽ đó phải là Tân Sở Lưu Hương của điện ảnh Đài Loan do Vương Tinh sản xuất và phát hành năm 2001.

Được đầu tư bởi cái tên quen thuộc của điện ảnh châu Á – Vương Tinh, Tân Sở Lưu Hương quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, trong đó vai nam chính được giao cho diễn viên – ca sĩ Nhậm Hiền Tề, bên cạnh một loạt những gương mặt đình đám như Trịnh Y Kiện, Trịnh Hào Nam, Trương Vệ Kiện, Viên Vịnh Nghi, Vạn Ỷ Văn, Lê Tư, Lâm Tâm Như…. cùng nhiều diễn viên thực lực khác.

Tân Sở Lưu Hương

Trong phim, Sở Lưu Hương là chàng trai trẻ có tiếng trên giang hồ, là một đạo soái sở hữu khinh công tuyệt đỉnh, đi đến đâu cũng lưu lại một mùi hương lan nhè nhẹ. Một ngày nọ, Lưu Hương đột nhập hoàng cung để trộm ngọc hổ phách quan âm, trong đó có lưu giữ một pho tượng mỹ nhân được “Tiểu Lý Phi Đao” Lý Tầm Hoan tự tay điêu khắc. Chuyện là, ai có pho tượng này thì có thể tìm được Lý Tầm Hoan để thực hiện một yêu cầu, và nguyện vọng của Sở Lưu Huơng đơn giản là chỉ muốn biết thân thế thực sự của mình.

Trong khi trộm hổ phách, Lưu Hương quen biết với 2 cô nàng cũng vào hoàng cung với ý định trộm ngọc tên Tư Không Tinh Nhi và Tô Dung Dung, tại đây họ đã kết thành những người bạn oan gia. Trong khi điều tra về việc “Càn khôn thánh thủy” bị trộm, Sở Lưu Hương và Tô Dung Dung đã nảy sinh tình cảm. Sở Lưu Hương cùng Tư Không Tinh Nhi đến An Nam để tìm thứ duy nhất có thể cứu sống Tô Dung Dung được gọi là “Lam Điền Ngọc Thực”, từ đó chàng điều tra ra được thân thế của mình…

Phim liên quan