Sóng Gió Chỉ Cấm Thành

Song Gio Chi Cam Thanh (1998)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)

Phim Sóng Gió Chỉ Cấm Thành –  Hoan Hỷ Du Long 1998 vietsub thuyết minh

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất của điện ảnh Hong Kong, Trương Vệ Kiện và Trương Tây sống hạnh phúc hơn chục năm qua dù không có con, nói đến cơ duyên gặp nhau rồi yêu nhau của 2 người, chúng ta phải kể đến bộ phim mà cả 2 đóng cặp cùng nhau phát hành hồi năm 1998, tức thời điểm Trương Vệ Kiện đã rời TVB và phát triển sự nghiệp bên Đài Loan, phim có tên Sóng Gió Chỉ Cấm Thành.

Song Gio Chi Cam Thanh 1

Phim có tên gọi khác là Hoan Hỷ Du Long, đây là tác phẩm quan trọng trong việc đưa tên tuổi của tài tử họ Trương phát triển ngày càng mạnh mẽ bên Đài Loan, được khán giả trên khắp châu Á biết tới và yêu mến.

Nội dung của phim

Bối cảnh của Sóng Gió Chỉ Cấm Thành được lấy vào thời Quang Tự năm thứ 24, vua Quang Tự lúc này chỉ là vua bù nhìn, bị giam lỏng sau khi Mận Thuấn thất bại. Dân chúng lầm than, Nữ phi tặc – Liễu Thanh Thanh chạm trán Mạnh Tiểu Sơn dần dần trở thành hoan hĩ oan gia. Môt hôm, trong dịp tình cờ, 2 người này trà trộn trong cung đình mục đích vốn là muốn ăn cắp. Không ngờ bị dính líu trong các vụ đoạt quyền, gây ra không biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười…

Sau khi gây án đại họa, tên thái giám mao dạnh Mạnh Tiểu Sơn và Liểu Thanh Thanh bèn dẫn luôn em gái Tiểu Gian và tên khâm phạm bộ quốc thống lãnh trốn ra cung đình. Trong lúc bối rối, Sơn bất đắc dĩ mạo danh là Hoàng Thượng và Thanh Thanh mạo danh là Đa La Cách Cách lừa bịp Viên Thế Khải. Nào ngờ chẳng được như ý muốn còn bị cao thủ các phái truy sát….