Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru

Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru

Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Xem Phim Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru – Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru xoay quanh về nhân vật chính là một ông già đã sống cuộc đời của mình với tư cách là sát thủ vĩ đại nhất thế giới, bản thân ông đã đứng trên đỉnh cao rất nhiều năm, thậm trí tên tuổi của ông khi nhắc đến ai cũng phải nệ phục vì tài năng của ông. Do tuổi cao, cuối cùng người ta quyết định rằng ông có thể nghỉ hưu để an hưởng tuổi già, ông không muốn bon chen nữa với sự đời. Tuy nhiên, chiếc máy bay anh ta đang ở đã bị phá hoại và ngay cả những kỹ năng của anh ta như một sát thủ vĩ đại nhất cũng không thể cứu được ông khỏi một cái chết lãng sẹt nhất. Khi ông chết, ông đã được đánh thức bởi một nữ thần muốn tái sinh anh trong một thế giới của kiếm và ma thuật vì cô ấy cần bộ kỹ năng của ông ấy để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới đó dưới bàn tay của Anh hùng. Chấp nhận yêu cầu này, nhân vật chính thức tỉnh với cái tên Lugh Tuatha Dé và thề rằng cuối cùng sẽ sống hết mình với tư cách là một con người chứ không phải là một công cụ, kể từ đó một ông cụ sát thủ được tái sinh thành một nhân vật trẻ tuổi khác bắt đầu.

Con trai của Cian và Esri, Lugh bản thân anh cũng chính là người được chuyển sinh từ ông cụ, và giờ đây anh cũng là nhân vật chính trong phim. Tại thế giới mới này anh được trở thành người thừa kế được chỉ định của Gia tộc Tuấtha Dé, được cha mình dạy cả nghệ thuật y học và ám sát. Anh ta được nữ thần giao nhiệm vụ giết Anh hùng sau khi anh ta đánh bại Chúa quỷ như một lời tiên tri tiết lộ rằng Anh hùng, say sưa với quyền lực, sẽ tự hủy diệt thế giới sau khi đánh bại Chúa quỷ.