Quyết Đấu 1

Quyet Dau 1 (2002)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Quyết Đấu 1 – Undisputed 1 2002 vietsub thuyết minh

Khi mà MMA còn chưa phát triển thì khán giả mê xem đấu võ đài trên khắp thế giới đã bị thu hút bởi một tựa phim đấu võ đài hợp tác sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, Đức và Nhật mang tên Quyết Đấu. Phần 1 của phim được ra mắt vào năm 2002 với kinh phí đầu tư 20 triệu USD cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Walter Hill cùng sự tham gia của dàn diễn viên thiên về hành động khá chất lượng.

Quyết Đấu 1 không mấy thành công về mặt thương mại, tuy nhiên nó lại là sự mở đầu hoàn hảo cho các phần tiếp theo vốn ngày càng trở nên nổi tiếng, ngày càng được khán giả đón nhận.

Quyết Đấu 1

Nhân vật chính của Quyết Đấu 1 là Monroe Hutchen (Wesley Snipes), người từng là một tay đấm hạng nặng đầy triển vọng, anh bị cảnh sát kết án ngộ sát, mang án tù chung thân anh và 12 năm ngồi tù đã trôi qua. Ở trong tù, sau vài trận tranh tài, Monroe đã chiếm được chức vô địch hạng nặng và giữ vững ngôi vị suốt 10 năm nay. Tuy là một võ sĩ vô địch hạng nặng nhưng Monroe rất hiền lành và được cảm tình của mọi người. Mọi rắc rối xảy ra khi Iceman Chambers (Ving Rhames), võ sĩ vừa chiếm được giải vô địch hạng nặng mang tên “champion” tại Las Vegas, được chuyển đến nhà tù. Cuộc đấu giữa hai đấu sỹ có thể mở ra cơ hội được phóng thích khi ông trùm Emmanuel treo giải thưởng một triệu đô cho cuộc đấu đẫm máu này…