Quái Hiệp Âu Dương Đức

Quai Hiep Au Duong Duc (2012)
Your rating: 10
6.6 67 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (66/66 Tập)

Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức VTV2 2012 thuyết minh trọn bộ

Không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng bù lại cái duyên giúp nam diễn viên Tiểu Thẩm Dương ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, từ những bộ phim truyền hình tham gia cách đây hàng chục năm, anh đã để lại nhiều dấu ấn trong mỗi vai diễn của mình, trong đó phải kể tới vai Âu Dương Đức trong bộ phim Quái Hiệp Âu Dương Đức được phát hành vào năm 2012.

Quái Hiệp Âu Dương Đức

Không phải là một dự án lớn với kinh phí dồi dào, nhưng Quái Hiệp Âu Dương Đức theo phong cách cổ trang hài hước cùng những câu chuyện gần gũi nhưng không kém phần ý nghĩa, phim với thời lượng dài tới 66 tập nhanh chóng tạo đươc cơn sốt trên khắp châu Á. Phim sau đó được VTV2 thuyết minh, được khán giả Việt rất yêu thích.

Nội dung của phim

Lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, nhân vật chính của Quái Hiệp Âu Dương Đức là anh chàng Âu Dương Đức, một người trẻ tuổi thông minh nhưng tính cách và vẻ ngoài khá lập dị. Do cách ăn mặc chẳng giống ai, nói năng lại có phần kỳ quái cùng với những trò nghịch dại “có một không hai” nên Dương Đức được xem như một quái nhân.

Tuy nhiên, anh luôn hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ bá tánh nên được người dân xưng tụng là Quái hiệp. Trên giang hồ, ai cũng biết đến cái tên này và kẻ xấu luôn sợ hãi khi phải đụng độ với anh. Trong suốt hành trình trừ gian diệt ác, Âu Dương Đức kết bạn với Hoàng Thiên Bá, Dương Hương Vũ, những nhân vật có võ công cao cường, tính cách chính trực….