Nữ Hoàng Seon Deok

The Great Queen Seondeok (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (62/62 Tập)

Phim Nữ Hoàng Seon Deok – The Great Queen Seondeok (2010) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2010 bởi đài MBC, cho tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả đã so sánh Nữ Hoàng Seon Deok với Hoàng Hậu Ki, và thật bất ngờ khi Seon Deok có phần nhỉnh hơn khi đem lên bàn cân, từ kịch bản cho tới diễn xuất đều được yêu thích hơn, còn bạn thì sao?

Nữ Hoàng Seon Deok

Trong phim, Deokman (tên thời thơ ấu của Nữ hoàng Seondeok) sinh ra là một cặp song sinh nhưng bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Sau đó cô được đưa trở lại cung điện Silla, nơi cô hợp lực với chị gái sinh đôi của mình là Công chúa Chonmyong để chống lại Mi-shil, kẻ đang muốn nắm quyền. Mi-shil đã nghĩ ra những kế hoạch thâm độc để trục xuất hai công chúa Silla khỏi vương quốc, và trong một trận chiến bí mật, công chúa Chonmyong đã bị Mi-shil ám sát.

Thế nhưng, công chúa Deokman đã khôn khéo tranh thủ sự giúp đỡ của tướng quân Kim Yusin và loại bỏ kẻ thù không đội trời chung của mình – Mi-shil. Từ đó, cô trở thành người cai trị nữ đầu tiên của vương quốc Silla.

Bộ phim cổ trang kinh điển

Dựa trên cuộc đời của Nữ hoàng Seondeok của Silla (trị vì từ năm 632 tới năm 647). Do rating truyền hình cực cao nên The Great Queen Seondeok đã được mở rộng từ 50 tập lên thành 62 tập. Có thể nói, Nữ Hoàng Seon Deok xứng đáng được xếp vào hàng kinh điển trong thể loại phim cổ trang của Hàn Quốc, từ trước tới nay các nhà sản xuất phim đến từ xứ sở Kim Chi thường không làm khán giả thất vọng với những dự án cổ trang dài tập của mình, nhiều bộ phim đã ăn sâu và tâm trí của khán giả trên khắp châu Á và Nữ Hoàng Seon Deok là một trong số đó.

Mặc cho việc có xuất phát điểm chậm hơn nhiều so với phim cổ trang trung quốc, nhưng phim cổ trang Hàn luôn có những nét riêng của mình, với lợi thế về kịch bản, diễn xuất của dàn diễn viên cho tới sự tỉ mỉ trong từng cảnh phim, luôn mang tới sự lôi cuốn đặc biệt cho người xem.