Nguyên Chấn Hiệp

Nguyên Chấn Hiệp

Nguyen Chan Hiep (1993)
Your rating: 0
9.3 12 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Là một trong những nam diễn viên điển trai nhất của điện ảnh HK thập niên 90 thế kỷ trước, Lê Minh dù không quá xuất sắc trong sự nghiệp nhưng cũng có cho mình những tác phẩm để đời, được nhiều người nhớ đến, trong đó phải kể đến Nguyên Chấn Hiệp được sản xuất bởi TVB với sự chỉ đạo của giám chế Mai Tiểu Thanh. Sở hữu dàn diễn viên đẹp nhất TVB thời điểm đó, một mình nam chính điển trai đóng cặp với 4 nữ chính xinh đẹp xuất sắc gồm Lý Gia Hân, Chu Ân, Hồng Hân và Vương Phi, tất cả mang đến một bức tranh vừa ma mị, vừa cảm động lại không kém phần kịch tính.

Nguyên Chấn Hiệp

Nội dung của phim xoay quanh chàng trai tên Nguyên Chấn Hiệp, một người có võ công cao cường và tấm lòng chính nghĩa. Thời điểm đó, Vinh Quang là một trong 10 người giàu nhất thế giới, bởi nhiều tiền nên ông ta luôn muốn có một cuộc sống phi thường và trước mắt là lên kế hoạch để biến bộ não của mình trở nên hoàn mỹ và mục tiêu lúc này của ông là một tiểu thuyết gia đã đã viết ra cuốn sách nói về sự cải tạo của não bộ con người thông qua khoa học kỹ thuật, tên là Quỳnh Khương. Một ngày nọ, Quỳnh Khương bị bị nhóm người của Vinh Quang truy sát, Chấn Hiệp vô tình bắt gặp nên đã ra tay ứng cứu, giữ được mạng sống cho Khương nhưng cũng từ đó ông trở nên loạn trí. Sau đó có một cô gái xinh đẹp tên là Huỳnh Quyên, tự xưng là con gái của Huỳnh Khương, đên gặp Chấn Hiệp, nhưng có điều lạ lùng là sau khi Khương gặp cô con gái mình thì ông ta rất hoảng sợ, điều đó làm cho Chấn Hiệp nghi ngờ thân phận thực sự của cô gái này và giao ông ta cho bác sỹ Chu Đông.

Nguyên Chấn Hiệp

Mặc dù vậy, không lâu sau thì cả ông Khương và bác sỹ Đông đều bị chết một cách đột ngột. Lam Lăng là người yêu của Hiệp đã khuyên anh không nên nhúng tay vào vụ này vì sợ nguy hiểm tính mạng của anh, thế nhưng Hiệp nhất mực không nghe. Sau đó Lăng cũng bị mất tích một cách bí ẩn, mở ra rất nhiều điều bí ẩn đang đứng ở phía sau những sự việc ngày càng trở nên tồi tệ….