Người Tình Ánh Trăng

Nguoi Tinh Anh Trang (2016)
Your rating: 10
9.1 507 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Người Tình Ánh Trăng là một trong những bộ phim cổ trang tiêu biểu nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2016, nó cũng là tựa phim truyền hình được yêu thích trong năm của đài SBS với tổng thời lượng 20 tập. Các nhà làm phim đến từ xứ sở Kim Chi đã làm hết sức mình để Người Tình Ánh Trăng trở nên nổi bật với trang phục đẹp, dàn diễn viên đẹp như tranh trong khi cốt truyện được xây dựng đậm chất Hàn, mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc, lôi cuốn qua từng tập và kết thúc cũng hoàn hảo.

Người Tình Ánh Trăng

Cốt truyện của Người Tình Ánh Trăng tập trung vào một cô gái đến từ tương lai do nữ ca sĩ xinh đẹp tài năng IU đảm nhiệm, Hae-Soo đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử dưới thời đại Goryeo. Các chàng hoàng tử lấy cớ tranh giành tình yêu của Hae-Soo mà đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình, trong đó vị bát hoàng tử do Lee Joon-Gi thủ vai là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong cuộc chiến tình yêu.

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Người Tình Ánh Trăng chính là Bộ bộ kinh tâm phiên bản Hàn Quốc khi nó được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả Tong Hua. Tên tác phẩm ban đầu là Dalui Yeonin (Moon Lovers) sau đó được đổi thành Bobogyungsim: Ryeo (Scarlet Heart: Ryeo) trước khi có tên Dalui Yeonin – Bobogyungsim Ryeo (Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo).