Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương

Nguoi Lai Do: Truyen Thuyet Nam Duong (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 14

Phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương 2021 vietsub thuyết minh

Là bộ phim truyền hình hiếm hoi khai thác đề tài kinh dị của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2021, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương khá được khán giả trong và ngoài nước mong chờ dù nó không quy tụ dàn diễn viên ngôi sao cũng như không được đầu tư kinh phí lớn. Phim được chiếu trên IQ, được vietsub và phát sóng trên vphimmoi.

Phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương 2021 vietsub thuyết minh Là bộ phim truyền hình hiếm hoi khai thác đề tài kinh dị của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2021, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương khá được khán giả trong và ngoài nước mong chờ dù nó không quy tụ dàn diễn viên ngôi sao cũng như được đầu tư kinh phí lớn.  Nhân vật chính của Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương là Triệu Lệ và Hạ Đông Thành, 2 người lái đò với nhiệm vụ là giúp đỡ các linh hồn còn mắc kẹt lại trần gian vì nhiều lý do khác nhau nào là chết oan ức, chưa báo hiếu cha mẹ, còn tình cảm với người yêu,.. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ cho tới khi Hạ Đông Thanh, người dường như không có cảm giác tồn tại, có một bí mật chưa được biết đến đó chính là đôi mắt âm dương vô cùng đặc biệt. Anh có thể nhìn thấy linh hồn và trò chuyện với họ, nhưng cùng vì thế bí mật này đã khiến anh gặp vô số rắc rối, anh ta sẽ phải giải quyết nó như thế nào? Liệu có bỏ đi sứ mệnh Người Lái Đò Truyền Thuyết Nam Dương bỏ mặc các linh hồn còn lạc giữa trần gian không?

Nhân vật chính của Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương là Triệu Lệ và Hạ Đông Thành, 2 người lái đò với nhiệm vụ là giúp đỡ các linh hồn còn mắc kẹt lại trần gian vì nhiều lý do khác nhau như: chết oan ức, chưa báo hiếu cha mẹ, còn tình cảm vương vấn với người yêu,…. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ cho tới khi Hạ Đông Thanh phát hiện ra một bí mật mà trước giờ anh chưa từng biết đến, đó chính là con mắt âm dương rất đặc biệt, lúc này anh dường như không có cảm giác tồn tại.

Đông Thành có thể nhìn thấy linh hồn và trò chuyện với họ, nhưng cùng vì thế bí mật này đã khiến anh gặp vô số rắc rối, anh ta sẽ phải giải quyết nó như thế nào? Liệu có bỏ đi sứ mệnh Người Lái Đò Truyền Thuyết Nam Dương bỏ mặc các linh hồn còn lạc giữa trần gian không?