Người Đẹp Báo Thù 1

Nguoi Dep Bao Thu 1 (1979)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Người Đẹp Báo Thù là bộ phim đầu tay của đạo diễn Meir Zarchi, ông ấy đồng thời cũng là biên kịch kiêm nhà sản xuất của phim, nhờ tác phẩm này mà tên tuổi của ông được nhiều người biết tới, mở ra seri rất được yêu thích về những Người Đẹp Báo Thù cũng như tạo ra Ngày Của Đàn Bà rất kịch tính và hấp dẫn.

Người Đẹp Báo Thù 1

Nhân vật chính của Người Đẹp Báo Thù 1 là nữ nhà văn Jennifer do Camille Keaton thủ vai, cô đang cố gắng hoàn thành cuốn tiểu thuyết mới của mình nên cần ra khỏi thành phố để tìm một nơi yên tĩnh cho việc tìm cảm hứng sáng tác. Cô chọn thuê một cabin ven sông ở ngoại ô New York để làm việc. Đặc biệt, Jennifer xinh đẹp có thói quenmặc bikini khi làm việc ở ngoài trời, cô nghĩ rằng ở nơi hẻo lánh thì không có người ngoài để ý, tuy nhiên không may mắn khi cô đã thu hút sự chú ý của một số thanh niên trong vùng, đó là 4 tên vô lại không có tính người.

Người Đẹp Báo Thù 1

Không lâu sau, 4 người kia bắt cóc Jennifer và lột sạch quần áo của cô, để cho một tên ngốc trong số chúng là Richard Pace (Matthew) hãm hiếp cô mặc cho sự phản ứng kịch liệt của cô gái đáng thương. Jennifer sau đó bị tấn công và hãm hiếp thêm hai lần bởi bốn tên xúc vật đó, và cuốn tiểu thuyết của cô cũng từ đó mà bị dừng lại. Nhưng Jennifer không chịu khuất phục số phận, cô gắng gượng đứng dậy, để rồi cô bắt đầu hành trình tìm cách trả thù những người đàn ông đã hãm hại mình….