Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghich Thien Ky An (2021)
Your rating: 10
8.7 102 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Sau thành công của Cộng Sự, đã lâu rồi người ta không thấy Trần Triển Bằng góp mặt trong một siêu phẩm của TVB, và sau khi kết hôn vào năm 2020 thì hàng loạt những bom tấn hành động hình sự mà anh đóng vai chính sẽ được phát hành trong năm 2021 này, trong đó phải kể tới Nghịch Thiên Kỳ Án của giám chế Lưu Gia Hào – một trong những bộ phim đáng mong đợi nhất trong năm của TVB. Vẫn là đề tài hình sự quen thuộc, Nghịch Thiên Kỳ Án sẽ mang tới nhiều cảnh hành động mãn nhãn và chất lượng, kết hợp giữa đánh đấm và bắn súng theo đúng chất phim điện ảnh, khán giả tới giờ hẳn rất nhớ cũng màn đánh võ chất lượng của Trần Triển Bằng trong Cộng sự và anh hùng thành trại.

Nghịch Thiên Kỳ Án

Trần Triển Bằng và hoa hậu Thang Doanh Doanh

Trong Nghịch Thiên Kỳ , Án Trần Triển Bằng vào vai Xu Junsen, một cảnh sát điểm O ưu tú, dũng cảm và có năng lực, được sếp lớn trọng dụng và đồng đội đánh giá cao, Tuy nhiên, ước mơ cuối cùng của anh là gia nhập vào độ Phi Hổ lừng danh của Hong Kong. Một điều tra viên ưu tú khác của điểm O là Shen Weili (Huỳnh Trí Hiền thủ vai), người có đầu óc sắc sảo và kinh nghiệm dày dặn. Dù hai người có cách giải quyết hoàn toàn khác nhau nhưng lại rất hiểu nhau và thường xuyên hỗ trợ cho nhau.

Nghịch Thiên Kỳ Án

Trần Triển Bằng và Lâm Hạ Vy lần đầu tiên đóng cặp tình nhân

Không ngờ, cảnh sát nằm vùng bất ngờ bị truy sát đến trọng thương, để tìm ra kẻ đứng sau, Sen đã từ bỏ ước mơ của mình và ở lại điển O. Ngoài ra, Sen và Li còn phải đối mặt với hàng loạt tình huống nguy hiểm với những tội ác khó lường đến từ những băng nhóm tội phạm. Cả hai sử dụng tư duy ngược, trò chơi tâm lý và phân tích cẩn thận để giải mã động cơ suy nghĩ của tên tội phạm…