Mỹ Nhân

My Nhan (2000)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Mỹ Nhân là bộ phim khá kỳ lạ của điện ảnh Hàn Quốc vốn được ra mắt vào năm 2000, bộ phim chỉ có 2 diễn viên nhưng mang đến những cảm xúc rất đặc biệt cho khán giả, bên cạnh đó là nhiều cảnh nóng rất táo bạo nhưng không kém tính nghệ thuật. Phim Mỹ Nhân bắt đầu từ một đêm u ám, một nhà văn bất ngờ khi có sự xuất hiện của người bạn gái trong quá khứ của mình. Kể từ ngày đó, họ trân trọng cơ thể của nhau và dành cho nhau những giờ phút thực sự ngây ngất, mặc dù người đàn ông thấy mình dần dần bị ám ảnh bởi cô ấy mỗi phút họ ở trong phòng của anh ta.

Mỹ Nhân

Tuy nhiên, bất cứ khi nào người phụ nữ nhận được một cuộc điện thoại bất kể giờ nào, cô ấy luôn lao ra khỏi cửa khiến người đàn ông lúc này ở phía sau tỏ ra vô cùng bối rối. Trong khi không có manh mối về những gì cô ấy làm bên ngoài, người đàn ông kiên nhẫn chờ đợi và ghi lại những cảm xúc ngày càng tăng của anh ấy dành cho cô ấy trong nhật ký của mình. Khi điều này tiếp tục diễn ra ngày này qua ngày khác, mối quan hệ “giường chiếu” của họ trở nên bị đe dọa.

Mỹ Nhân

Và rồi, vào một ngày nọ, anh ta phát hiện ra rằng cuộc điện thoại bí ẩn hóa ra là người yêu cũ của cô nàng, người liên tục lạm dụng cô bất cứ khi nào họ gặp nhau. Để giữ cho mối quan hệ ám ảnh của họ được nguyên vẹn, anh ta liều lĩnh ra ngoài để tìm cách trả thù cho người tình xinh đẹp của mình.

Đạo diễn


Diễn viên