Mối Tình Không Lời

Mối Tình Không Lời

Moi Tinh Khong Loi (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Phim Mối Tình Không Lời – A Love Of No Words (2021) TVB SCTV9 lồng tiếng

Sau khi kết thúc 25 tập của bộ Hoán Đổi Chân Tướng với cái kết khá bất ngờ, TVB cũng vừa mới tổ chức lễ khánh đài, Mối Tình Không Lời chính là tác phẩm tiếp theo mà nhà đài số 1 Hong Kong này muốn gửi tới khán giả trong dịp cuối năm 2021. Trong khi, cặp diễn viên chính của phim là 2 gương mặt trẻ đang được nhà đài lăng xê gồm Hồ Hồng Quân và Hà Y Đình, trong khi nam diễn viên họ Hồ rất thành công với seri Pháp Sư Bất Đắc Dĩ thì nàng Á hậu Hong Kong 2017 ngày càng khẳng định được mình, sắc đẹp chính là yếu tố nổi trội của cô, việc cô cần làm là trau dồi thêm khả năng diễn xuất để tiến sâu hơn trong sự nghiệp điện ảnh.

Mối Tình Không Lời

Ngoài ra, Mối Tình Không Lời cũng đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Mễ Tuyết, ở tuổi U70 cô cho thấy mình chưa bao giờ hết thời tại nhà đài, xứng đáng là một trong những diễn viên đáng xem nhất của TVB trong nhiều năm qua.

Nội dung của phim

Mối Tình Không Lời đưa khán giả trở lại thập niên 80, nữ ca sĩ Chu Sa Kiều (Mễ Tuyết) một mình nuôi dưỡng hai con gái sinh đôi. Sau khi trưởng thành, tình cảm của hai cô con gái bị rạn nứt bởi tình yêu khiến một trong 2 nàng là Sa Hoa (Diêu Gia Ni), rời đi biệt tăm. Trong khi, Sa Sa vì sinh khó mà qua đời. Từ đó, Sa Kiều một mình nuôi dưỡng cháu gái Quân Hảo (Hà Y Đình), đồng thời cũng nhận nuôi một bé trai bị câm tên là Văn Sơ (Hồ Hồng Quân).

Nhiều năm trôi qua, sự xuất hiện của cha của Quân Hảo là Chúc Triển Huy (Hải Tuấn Kiệt), đã làm cho mối quan hệ gia đình ba thế hệ trở nên phức tạp. Trong khi, Chúc Quân Hảo đã phải lòng chàng thanh niên tuổi trẻ tài cao tên Tư Đồ Lễ Tín (La Thiên Vũ). Mặc dù, Văn Sơ đã yêu thầm Quân Hảo từ lâu nhưng không dám ngỏ lời và chỉ muốn đứng từ xa chúc phúc cho cô và anh chàng đã quyết định bỏ đi không lời từ biệt để tìm mẹ ruột của mình….