Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Luc Luong Phan Ung phan 5 (2021)
Your rating: 10
7.8 205 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Là một trong những seri ăn khách nhất từ trước tới nay của TVB với 4 phần được sản xuất và phát hành liên tục, kể từ năm 1998 cho tới năm 2004, điểm ratting luôn nằm trong TOP 2, 3 và 5, Lực Lượng Phản Ứng được khán giả cả châu Á biết tới, nhiều vai diễn được đánh giá là kinh điển trong đó có vai của trụ cột nhà đài – Âu Dương Chấn Hoa, để rồi gần 20 năm sau TVB lúc này mới viết tiếp câu chuyện cùng Lực Lượng Phản Ứng phần 5. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào dịp đầu năm 2021 dưới sự chỉ đạo của giám chế Phương Tuấn Chiêu.

Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Lực Lượng Phản Ứng 2021 sẽ không còn sự góp mặt của Bobby, đó là một mất mát lớn của phim nhưng thay vào đó chúng ta có một dàn diễn viên kỳ cựu và thực lực bậc nhất nhà đài ở thời điểm hiện tại, đầu tiên chính là sự tái hợp của 2 ngôi sao trong Mất Dấu 2 là Trần Hào và Tuyên Huyên, 2 người đã có sự hợp tác cực kỳ ăn ý góp phần quan trọng trong việc tạo nên thành công cho phim. Ngoài ra, phim còn có một cái tên rất quen thuộc khác là Đằng Lệ Minh, bên cạnh là dàn sao trẻ của đài như Đặng Bội Nghi, La Trọng Khiêm, Trịnh Tuấn Hằng, Trương Ngạn Bác và Hồng Vĩnh Thành.

Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Có thể nói, TVB đang cố gắng làm mọi cách để phát triển trở lại, trong vai năm trở lại đây nhà đài dùng nhiều phương án khác nhau cho các bộ phim mới của mình, từ việc hợp tác đại lục để mang tới những tác phẩm kinh phí khủng với dàn cast chất lượng nhất cho tới việc làm tiếp những bộ phim ăn khách một thời, ví dụ như Bằng Chứng Thép, Mất dấu, Cung Tâm Kế và giờ đây là Lực Lượng Phản Ứng. Liệu rằng, với dàn diễn viên hùng hậu cùng một kịch bản được chuẩn bị kỹ lưỡng, TVB có làm hài lòng người xem?