Logan: Người Sói

Logan: Nguoi Soi (2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Logan: Người Sói – Người Sói 3: Trận Chiến Cuối Cùng 2017 vietsub thuyết minh

Là nhân tố quan trọng nhất làm nên thành công cho seri Dị Nhân được ra mắt phần đầu tiên vào năm 2000, danh tiếng của nam diễn viên Hugh Jackman gần như gắn chặt với nhân vật Logan, đảm nhiệm vai diễn này trong suốt gần 20 năm, để rồi kết thúc nó với phần ngoại truyện của seri có tựa Logan: Người Sói.

Ra mắt khán giả vào năm 2017 với kinh phí 97 triệu USD, Người Sói 3 không phải là tựa phim quá đình đám của năm, yếu tố thương hiệu của nó gây được sự chú ý khi sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Logan là rất được mong chờ, ông cũng không làm người xem phải thất vọng khi hoàn thành rất tốt vai diễn của mình, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công vang dội cho phim.

Logan: Người Sói

Logan: Người Sói thu về được tới 619 triệu USD trên toàn thế giới, nhận được 1 đề cử cho giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn, tất cả những điều này đã nói lên sự xuất sắc của James Mangold cùng cả ekip sản xuất.

Cốt truyện phim

Trong một thời kỳ khủng hoảng năm 2029, không có đột biến nào được sinh ra trong vòng 25 năm. Khả năng chữa bệnh của Logan đã suy yếu và anh ta đã già đi. Lớp phủ Adamantium trên bộ xương của anh ta đã bắt đầu ngấm vào cơ thể, đầu độc anh ta. Ẩn mình trong tầm nhìn thoáng qua, Logan dành cả ngày để làm công việc lái xe limo ở El Paso, Texas. Trong một nhà máy luyện kim bị bỏ hoang ở miền bắc Mexico, anh và dị nhân nhỏ tuổi tên Caliban chăm sóc cho Charles Xavier 90 tuổi, người cố vấn của Logan và là người sáng lập X-Men.

Trong khi, một nhà ngoại cảm tên Charles đã phát triển một dạng mất trí nhớ khiến anh ta bị co giật trừ khi được kiểm soát bằng thuốc. Người ta ám chỉ rằng một năm trước đó, một trận động kinh giải phóng một làn sóng hủy diệt sức mạnh thần giao cách cảm của anh ta, đã giết chết bảy dị nhân, do đó ba người (Logan, Charles, Caliban) lúc này chính là những người cuối cùng của X-Men…