Lính Thủy Đánh Bộ 4: Luật Lợi Nhuận

Linh Thuy Danh Bo 4: Luat Loi Nhuan (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Lính Thủy Đánh Bộ 4: Luật Lợi Nhuận – Jarhead: Law of Return 2019 vietsub thuyết minh

Vẫn là sự hợp tác giữa Universal 1440 Entertainment và BUFO, các nhà làm phim đến từ Mỹ dường như chưa muốn dừng lại seri “thần thánh hóa” lực lượng Lính Thủy Đánh Bộ của quân đội Mỹ khi nó vẫn được khán giả rất yêu thích mặc cho việc phim không được đánh giá cao về mặt kịch bản, diễn xuất cũng như tính logic, Lính Thủy Đánh Bộ 4: Luật Lợi Nhuận phát hành năm 2019 chính là phần phim được phát hành gần đây nhất.

Được viết kịch bản kiêm chỉ đạo bởi đạo diễn Don Michael Paul, Law of Return cũng giống như 2 phần trước đó được ra mắt vào các năm 2014 và 2016, phim không có kinh phí đầu tư lớn, nó tập trung chủ yếu vào những màn đấu súng quy mô hẹp cùng một cốt truyện đơn giản. Chính xác thì trong phần này tập trung vào hành trình giải cứu khá kịch tính.

Lính Thủy Đánh Bộ 4: Luật Lợi Nhuận

Nhân vật chính của Lính Thủy Đánh Bộ 4: Luật Lợi Nhuận là anh chàng thiếu tá Ronan Jackson (Devon Sawa), một phi công chiến đấu cừ khôi của Lực lượng Phòng vệ Israel và là con trai của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ (Robert Patrick), người đã bị bắn hạ khi đang bay qua không phận Syria. Sau khi sống sót một cách thần kỳ sau vụ tai nạn, Jackson bị bắt giữ bởi một nhóm dân quân Hezbollah. Không lâu sau, một đội gồm những người lính Thủy quân lục chiến ưu tú, được dẫn đầu bởi Trung sĩ Dave Torres (Amaury Nolasco), cùng nhau đi giải cứu cho người lính mà họ còn chưa từng bao giờ gặp trước đó – Ronan Jackson.