Lính Thủy Đánh Bộ 3: Vây Hãm

Linh Thuy Danh Bo 3: Vay Ham (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Lính Thủy Đánh Bộ 3: Vây Hãm – Jarhead 3: The Siege 2016 vietsub thuyết minh

Dù không được đánh giá cao nhưng Jarhead 2 vẫn được coi là tựa phim hành động kinh phí thấp đáng xem của năm 2014, 2 năm sau phần thứ 3 tiếp tục được phát hành với tựa Lính Thủy Đánh Bộ 3: Vây Hãm và lần này đảm nhiệm vai nam chính là ngôi sao võ thuật Scott Adkins – người nổi lên với seri Quyết Đấu.

Phim vẫn là sự hợp tác sản xuất giữa Universal và BUFO, vẫn là một dự án hành động hạng B với kinh phí khiêm tốn, tuy nhiên không vì thế mà thiếu đi những màn đấu súng ác liệt cùng những cảnh hành động chất lượng. Jarhead 3 vẫn rất thành công khi phát hành dưới dạng DVD, giống như phiên bản của WWE, nó vẫn được khán giả rất yêu thích nhờ vào cốt truyện dễ xem cùng những cảnh bắn súng dày đặc.

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Vây Hãm

Trong Lính Thủy Đánh Bộ 3: Vây Hãm, Hạ sĩ Evan Albright (Charlie Weber) tham gia Đội Vệ binh An ninh Thủy quân lục chiến ưu tú để tham gia vào những nhiệm vụ giải cứu hóc búa và nguy hiểm. Nhưng nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy lại là bảo vệ Đại sứ quán U. S. ở một thủ đô có vẻ an toàn ở Trung Đông, đã khiến đơn vị của anh ta phải đối mặt với những “nhóm lính gác cổng” phản đối bên ngoài khu nhà và rèn giũa tài thiện xạ của họ bằng cách chơi trò chơi điện tử.

Từ đó, Albright và nhóm của anh ta dần mất cảnh giác khi các chiến binh được trang bị tốt và được huấn luyện tốt mở một cuộc tấn công bất ngờ nhằm giết một người cung cấp thông tin trong đại sứ quán. Bị tấn công nặng nề, lúc này họ sẽ phải tập hợp tất cả lòng can đảm và hỏa lực có thể khi nhiệm vụ thường ngày của họ trở thành cuộc chiến toàn lực….