Liêu Trai Chí Dị 1

Lieu Trai Chi Di 1 (1990)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Là phiên bản 18+ được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Bồ Tùng Linh, Liêu Trai Chí Dị ra mắt phần đầu tiên năm 1990 đã khiến không ít khán giả cũng như bên giới phê bình phải “giật mình” bởi độ táo bạo của nó, nhờ vào việc góp mặt của một số diễn viên đến từ Nhật Bản mà nhiều cảnh nóng trong phim được làm một cách chân thực vượt qua ngoài ranh giới phim cấp 3 của điện ảnh Hong Kong thời bấy giờ.

Liêu Trai Chí Dị 1

Liêu Trai Chí Dị 1 xoay quanh ba con hồ ly tinh đã tu hành trong suốt 1000 năm để có thể tự mình sinh ra những con vật và có thể trở thành con người, chúng đồng thời cũng là 3 chị em rất thân thiết sống chết có nhau. Trong tháng cuối cùng của quá trình đầy gian nan đó, họ đã đi tới gần một ngôi làng, nơi mà những phụ nữ có thể cầu nguyện tới một vị thần sinh sản để xin con cái. Người chị cả trong 3 chị em đã đi thăm đền thờ của thần thánh kia và ngay sau đó những ý nghĩ ham muốn nhục dục bắt đầu xuất hiện tỏng đầu nàng ta. Khi cô ấy rời khỏi, một vị pháp sư đối mặt với cô, cảnh báo những hậu quả thảm khốc mà cô có thể gặp phải và những con quỷ sẽ cố gắng ngăn chặn sự biến hóa của những hồ ly.

Liêu Trai Chí Dị 1

Chẳng bao lâu, em gái út đã cứu một thư sinh nghèo khi anh chàng đang bị một toán cướp chặn đường hòng cướp của giết người. Không lâu sau, cô nàng bắt đầu say mê chàng trai hiền lành dễ mến. Từ đó, cô em gái út thường xuyên đến thăm anh, và sự quyến rũ của 3 nàng hồ ly đã khiến chàng thanh niên không thể kiềm chế, anh lần lượt làm tình với cả ba nàng. Sau khi họ mời anh ở lại với họ, những biến cố cũng bắt đầu xảy ra từ đây…