Kim Xà Kiếm

Kim Xà Kiếm

Kim Xa Kiem (1992)
Your rating: 4
6.7 43 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Trước khi nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Trần Hạo Nam trong seri Người trong giang hồ, Trịnh Y Kiện từng là cái tên rất quen thuộc với những khán giả thường xuyên xem phim TVB, sự nghiệp của anh tại nhà đài lớn nhất Hong Kong này dù không quá nổi bật nhưng rất ổn định với những vai nam chính thường xuyên được đảm nhiệm, trong đó ấn tượng có thể kể đến Kim Xà Kiếm của giám chế Lý Quốc Lập được phát hành hồi năm 1992.

Kim Xà Kiếm

Là tựa phim kiếm hiệp dài 20 tập, Kim Xà Kiếm xoay quanh Liên Hoàn, một người từ nhỏ đã được sư phụ đem về Long Kiếm sơn trang để nuôi dưỡng và truyền dạy võ công. Tuy nhiên, với bản tính nhân hậu, Liên Hoàn không chú tậm luyện công mà chỉ thích sống một cuộc sống yên bình. Thế nhưng, chuỗi ngày yên bình đó đã không còn khi bi kịch bất ngờ ập tới, đại kình địch của sư phụ cậu đến để quyết đấu và hắn ta đã dùng những chiêu thức tiểu nhân hãm hại sư phụ cậu, từ đó Liên Hoàn bơ vơ một mình không nơi nương tựa.

Kim Xà Kiếm
May mắn thoát chết, Liên Hoàn tình cờ đi lạc vào một hang động bí mật và cũng may mắn một lần nữa khi cậu đã lấy được Kim xà kiếm ở trong hang động. Với khả năng giác ngộ võ công rất cao mà lâu nay vẫn luôn tiềm ẩn trong con người của Liên Hoàn, cậu đã luyện thành Kim Xà bí kíp, thứ giúp cậu dần trở nên lừng danh thiên hạ. Sau nhiều tháng ngày khổ luyện, Liên Hoàn quyết định xuống núi, vừa để trả thù cho sư phụ và cũng đi tìm ra thân thế thực sự của mình.