Khai Não Cảnh Thám

Khai Nao Canh Tham (2015)
Your rating: 0
8.3 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Với dàn diễn viên chất lượng đến từ TVB và ATV, Khai Não Cảnh Thám là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong năm của đài HKTV – nhà đài cạnh tranh với TVB trong giai đoạn TVB ngày càng thiếu ý tưởng với ít nhiều tác phẩm chất lượng. Thời điểm ra mắt phim vào năm 2015, HKTV quy tụ được dàn diễn viên dù không nhiều những đều là những cái tên có thực lực, không ít diễn viên từng là ngôi sao của các đài thâm niên, mà một trong số đó chính là nam chính của Khai Não Cảnh Thám – Huỳnh Nhật Hoa.

Khai Não Cảnh Thám

Nhân vật chính của Khai Não Cảnh Thám là Tân Kỷ Nguyên (Huỳnh Nhật Hoa), nguyên là đốc sát tổ trọng án. Cái chết có phần bí ẩn của cậu con trai đã khiến Nguyên bị xuống tinh thần một cách trầm trọng, đó là một đả kích rất lớn đối với anh, thế nhưng cũng từ đó khả năng tiềm ẩn của anh được đánh thức, đó chính là đọc và nắm bắt ý thức của người khác. Tuy nhiên, trong lúc này, anh cũng xuất hiện triệu chứng đa nhân cách, khiến vợ và người xung quanh tưởng anh đã bị mắc bệnh tâm thần, thật ra anh luôn tin tưởng con trai mình đã bị người ta giết chết trong một thứ được gọi là “ý thức không gian”.

Khai Não Cảnh Thám

Để hoàn thiện khả năng kỳ lạ của mình, Nguyên tập trung nghiên cứu tiềm năng của việc “Đọc ý thức người”, anh lấy thân phận thám tử tư để hỗ trợ cảnh sát điều tra những vụ án siêu tự nhiên, hy vọng có một ngày nào đó tra ra được hung thủ thật sự gây ra cái chết của con trai mình. Bên cạnh đó, thời điểm này ở xung quanh anh còn có những người cũng sở hữu những khả năng đặc biệt khác, nó bất thường đối với người khác nhưng chính là thứ quan trọng để giúp họ cùng nhau phá lần lượt những vụ án ly kỳ xảy ra trong thành phố.