Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genysis

Ke Huy Diet 5: Thoi Dai Genysis (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genysis – Terminator 5: Genisys 2015 vietsub thuyết minh

Kẻ Hủy Diệt 5 là phần phim được khán giả trên khắp thế giới hết sức mong đợi sau thất bại của phần 4 và đánh dấu sự trở lại của nam chính của 3 phần đầu tiên Arnold Schwarzenegger, trong khi cầm trịch cho phần này là đạo diễn lừng danh Alan Taylor. Với kinh phí đầu tư lên tới 200 triệu USD, Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genysis tiếp tục mang đến cho người xem những thước phim đỉnh cao và mãn nhãn nhất, dù doanh thu của những phần phim trước không quá nổi trội nhưng rõ ràng các nhà sản xuất của Terminator luôn muốn giữ sự hoành tráng cho seri này.

Sau khi ra rạp, Kẻ Hủy Diệt 5 được đón nhận rất tích cực ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới, tuy nhiên ở thị trường trong nước, khán giả không mấy mặn mà, thậm chí còn bị hắt hủi, kết quả là phim chỉ thu về 89 triệu USD trong tổng số 440 triệu USD trên toàn cầu.

Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genysis

Cốt truyện đi ngược thời gian

Trong Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genysis, người đứng đầu quân nổi dậy chống lại Skynet là John Connor, lúc này lên kế hoạch tấn công Skynet nhưng quyết định không tham gia và thay vào đó chọn cách ngăn Skynet thực hiện kế hoạch dự phòng và gửi một kẻ hủy diệt để giết người phụ nữ sẽ cho sinh ra John, Sarah Connor. Nhưng anh ta thất bại vì vậy anh ta cử cánh tay phải của mình, Kyle Reese, người sẽ siêng năng anh ta, để bảo vệ Sarah. Và khi Reese đang rời đi, anh ấy nhìn thấy John bị tấn công bởi một người ở đó là một trong những người lính của Skynet. Khi Reese đến, anh ta phát hiện ra một kẻ hủy diệt không giống như những kẻ anh ta gặp phải.

Anh ta được cứu bởi Sarah, người biết anh ta là ai và tại sao anh ta ở đó. Anh ấy cũng phát hiện ra cô ấy có một kẻ hủy diệt với cô ấy. Cô đã với anh ta rằng kẻ hủy diệt mà anh ta gặp phải đã được gửi đến để giết cô ấy khi cô ấy chín tuổi và kẻ hủy diệt, cùng với cô ấy, đã được gửi đến để cứu cô ấy và đã là người bạn đồng hành và người bảo vệ của cô ấy kể từ đó. Họ đã chặn kẻ hủy diệt mà anh ta theo dõi và dự định sử dụng con chip của nó để kích hoạt cỗ máy thời gian mà họ đã xây dựng để đi đến năm 1997, đó là khi Skynet được kích hoạt nhưng Reese nói rằng họ không nên đến năm 1997 mà đến năm 2017.

Anh ta nói rằng có một giọng nói hoặc bộ nhớ. điều đó nói với anh ta rằng hãy nhớ ngày tháng vì đó là lúc họ có thể ngăn chặn Skynet. Vì vậy, Sarah và Reese quyết định đi, trong khi kẻ hủy diệt ở lại và nói rằng anh ta sẽ gặp họ khi họ đến nhưng họ bị bắt khi đến nơi và một ai đó bất ngờ xuất hiện….