Jack Reacher: Phát Súng Cuối Cùng

Jack Reacher: Phat Sung Cuoi Cung (2012)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Jack Reacher: Phát Súng Cuối Cùng 2012 vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn sách “One Shot” của nhà văn Lee Child, Jack Reacher chính là bộ phim đánh dấu tên tuổi của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Christopher McQuarrie, dù bắt đầu viết kịch bản vào năm 1993 nhưng phải tới năm 2012 khi ông vừa chắp bút và vừa chỉ đạo cho Jack Reacher: Phát Súng Cuối Cùng, thì lúc này sự nghiệp của ông mới được đưa lên một tầm mới, chính thức trở thành đạo diễn có chỗ đứng tại Hollywood với liên tiếp những bom tấn đình đám.

Jack Reacher: Phát Súng Cuối Cùng

Bên cạnh sự nổi lên của đạo diễn, chúng ta phải kể tới người góp phần không nhỏ cho sự nổi lên đó, chính là sự tham gia của nam chính, tài tử điển trai của loạt “Nhiệm vụ bất khả thi” Tom Cruise. Ở tuổi 49, nam diễn viên vẫn cho thấy sự phong độ của mình, vẫn tự mình thực hiện những cảnh hành động khó. Không khó hiểu khi phim thu về tới 218 triệu USD từ 60 triệu USD kinh phí đầu tư.

Cốt truyện của Jack Reacher

Tên của nhân vật chính cũng chính là tên của phim – Jack Reacher (Tom Cruise), một cựu quân nhân đã bị cho nghỉ việc sau những sai phạm của mình. Phim bắt đầu với việc một tay súng bắn tỉa điên cuồng xả súng hạ gục năm người dường như ngẫu nhiên dọc bờ sông Pittsburgh lúc này đang có đông người có ở, Det. Emerson (David Oyelowo) nhanh chóng thu thập đủ bằng chứng tại hiện trường và tìm thấy sự liên quan tới một cựu lính bắn tỉa không ổn định tên là James Barr (Joseph Sikora). Tuy nhiên, khi bị Emerson và DA Alex Rodin (Richard Jenkins) chất vấn, Barr yêu cầu được nói chuyện với Jack Reacher, người sớm xuất hiện tại hiện trường và bắt đầu thu thập manh mối với sự trợ giúp của luật sư biện hộ tài năng Helen Rodin (Rosamund Pike), con gái của DA.

Trong khi đó, khi Reacher bị hành hung trong một quán bar địa phương, anh khẳng định rằng đang có ai đó quyết tâm cản trở cuộc điều tra của anh bằng mọi giá. Giả thuyết của anh được đưa ra khi anh trở thành nghi phạm chính trong vụ sát hại một phụ nữ trẻ ngay sau đó. Giờ đây, với việc cảnh sát ập vào từ một phía và một nhóm những kẻ sát nhân độc ác giành được vị trí ở phía bên kia, Reacher phải sử dụng bản năng điều tra tuyệt vời của mình để tóm lấy tay súng và khám phá động cơ thực sự của hắn…