Jack Reacher: Không Quay Đầu

Jack Reacher: Khong Quay Dau (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Jack Reacher: Không Quay Đầu – Jack Reacher: Never Go Back 2016 vietsub thuyết minh

Sau phần 1 cực kỳ thành công, Tom Cruise tiếp tục trở lại với phần 2 của tựa phim Jack Reacher, bộ phim kết hợp giữa hành động với điều tra phá án cùng nhiều yếu tố bất ngờ, phần này có tựa là Jack Reacher: Không Quay Đầu. Vẫn trung thành với “phân khúc” trên B một chút, phim vẫn duy trì kinh phí đầu tư 60 triệu USD, tuy nhiên những cảnh hành động của phim được đánh giá là rất chất lượng, vẫn có những màn rượt đuổi, những pha đấu súng ác liệt cùng những màn đánh đấm gay cấn.

Về mặt kịch bản và chất lượng, do có sự thay đổi cả biên kịch lẫn đạo diễn nên Jack Reacher: Không Quay Đầu không giữ được cái chất như phần 1, tuy nhiên điểm mạnh của phần này nằm ở yếu tố hành động và sự gay cấn.

Jack Reacher: Không Quay Đầu

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ triệt phá một tổ chức buôn người, Jack Reacher, cựu quân nhân và là lính tập trận, tới Washington để mời liên lạc viên của anh ta, Thiếu tá Susan Turner (Cobie Smulders), dùng bữa tối với anh. Tuy nhiên, khi tới nay, anh rất bất ngờ khi chỉ gặp được người thay vào vị trí của cô, Đại tá Sam Morgan, ông ta giải thích rằng Thiếu tá Turner đã bị bắt và bị buộc tội gián điệp. Jack tìm kiếm luật sư kỳ cựu của cô, Đại tá Bob Moorcroft, người giải thích rằng Thiếu tá Turner cũng đã bị buộc tội về vụ giết hai binh sĩ ở Afghanistan. Hơn nữa, ông ấy cũng nói với Jack rằng anh đang bị kiện, bị cáo buộc bởi một phụ nữ rằng anh là cha của đứa con gái mười lăm tuổi của cô ta, Samantha.

Không lâu sau, Moorcroft bị sát hại, Jack bị buộc tội là kẻ giết người và bị tống vào nhà tù. Tại đây, anh nhận ra nơi này cũng đang giam giữ Turner nên đã tìm cách cứu cô bởi anh biết Turner sẽ bị giết bởi hai sát thủ, 2 người nhờ đó mà trốn thoát thành công. Ngay sau đó, họ nhận ra rằng có một âm mưu liên quan đến quân nhân của quân đội và một nhà thầu chính phủ là một nhà buôn vũ khí quyền lực. Jack cũng biết rằng Samantha đang gặp nguy hiểm và Turner cùng anh tới nhà cô bé để giải cứu cô. Họ quyết định bảo vệ cô ấy vì một sát thủ chuyên nghiệp đang săn lùng họ trong khi họ cố gắng tìm ra động cơ của âm mưu…