Hoàng Hậu Ki

Hoang Hau Ki (2013)
Your rating: 10
8.7 55 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)

Là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư khủng nhất trong năm 2013 của điện ảnh Hàn Quốc, Hoàng Hậu Ki cũng là tác phẩm chứng tỏ dòng phim cổ trang Hàn có thể “sòng phẳng” cạnh tranh với phim trung quốc với nổi tiếng từ nhiều năm qua, để có thể thực hiện những cảnh quay chất lượng nhất mà đài MBC đã quyết định đưa ekip làm phim tới phim trường Hoành Điếm của trung quốc. Được lên sóng từ cuối tháng 10 năm 2013 và chiếu kéo dài tới năm 2014, Hoàng Hậu Ki có thời lượng lên tới 51 tập với sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Han Hee – người vừa thành công với bom tấn Dr. Jin của MBC ra mắt năm 2012.

Hoàng Hậu Ki

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Won đảm nhiệm nhân vật chính Hoàng Hậu Ki, là cô nàng Seung-Nyang, người sinh ra trong thời Cao Ly, để có thể sống như một con người bình thường thì ngay từ bé cô đã phải học cách sống như một cậu bé. Sau khi lớn lên, Seung-Nyang trở thành một người bạn tri kỷ của Wang Yoo (Joo Jin-Mo), tình cảm dần lớn lên rồi trở thành người yêu của nhau, kết quả là cả 2 đã có cùng nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Hoàng Hậu Ki

Tuy nhiên, những biến cố liên tiếp xảy ra, kéo theo là những sự hiểu lầm lên đến đỉnh điểm, để báo thù Seung-Nyang đã quyết định thành thân với vua nước Nguyên là Ta Hwan (Ji Chang Wook). Những ngày tháng đầu nhập cung không hề dễ dàng một chút nào đối với Seung-Nyang, chốn hậu cung quá nhiều điều thị phi với những sự tranh giành quyết liệt để có thể đạt được sự sủng ái cũng như địa vị trong cung, thế nhưng nàng không nản chí mà quyết tâm làm tốt vai trò làm vợ của mình để rồi nhận được sự tin tưởng và yêu thương hết lòng của Ta Hwan. Sau này, Ta Hwan phát hiện ra sự thật Seung Nyang và Wang Yoo đã từng có con với nhau, để bảo vệ Nyang, anh ta quyết định giết chết tất cả những người biết sự việc này, trong đó có cả Wang Yoo.