Hoán Đổi Chân Tướng

Hoán Đổi Chân Tướng

Hoan Doi Chan Tuong (2021)
Your rating: 10
8.2 38 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Hoán Đổi Chân Tướng – Take Two (2021) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là con trai của ngôi sao màn ảnh rộng một thời của điện ảnh Hong Kong, Đàm Tuấn Ngạn nối nghiệp cha Địch Long, đầu quân cho TVB với khá nhiều vai nam chính được đảm nhiệm trong thời gian gần đây, mặc dù có thực lực diễn xuất nhưng dường như kịch bản là yếu tố khiến anh chưa thể tỏa sáng, năm 2021 này anh có vai diễn rất được kỳ vọng trong Hoán Đổi Chân Tướng – một dự án tâm huyết của giám chế Huỳnh Vỹ Thanh.

Thuộc thể loại tâm lý, hình sự, giật gân, phim được đánh giá khá tốt về mặt kịch bản với câu chuyện ly kỳ đậm chất TVB xưa, phim quy tụ được dàn diễn viên rất chất lượng, ngoài Đàm Tuấn Ngạn chúng ta có Lâm Vĩ Thần, Trịnh Tử Thành, Đặng Bội Nghi, Trương Dĩnh Khang, Tưởng Gia Mẫn, Lưu Bội Ngoại. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi Đặng Bội Nghi được thủ vai nữ chính, cánh cửa phát triển tại TVB ngày càng rộng mở với nữ diễn viên xinh đẹp này.

Hoán Đổi Chân Tướng

Cốt truyện của phim

Hoán Đổi Chân Tướng bắt đầu từ sự kiện tòa nhà Duy Lợi bất ngờ bị đổ sập, khiến nhiều người thiệt mạng. Trước đó, kỹ sư công trình Thời Quang (Đàm Tuấn Ngạn) từng đánh giá chất lượng tòa nhà là bất ổn. Quang nghi ngờ việc này có liên quan đến Khang Vĩnh Nhân ( Lâm Vĩ Thần) và sư phụ Anh Diệu Hoa (Trịnh Tử Thành). Trong lúc điều tra, bạn gái Quang là luật sư Trương Mân (Đặng Bội Nghi) bị tai nạn xe chết. Quang và em gái cùng cha khác mẹ là Âu Dương Gia Thuần (Tưởng Gia Mẫn) đều bị truy sát. Kết quả, Gia Thuần đã rơi từ trên cao xuống và tử vong, trong khi Quang cũng bị rơi xuống. Đúng lúc này, đột nhiên có nhật thực và khi Quang tỉnh dậy, anh thấy mình quay về thời điểm trước vụ sập tòa nhà vài tháng.

Quang cảm thấy như mình được tái sinh nên quyết định sửa chữa mọi sai lầm. Anh âm thầm bảo vệ em gái và Mân. Bạn thân của Mân là Dương Tử Sơn (Lưu Bội Nguyệt), cùng cô và Thuần kinh doanh tiệm cà phê “Tiểu Tiểu Thời Quang”. Mặt khác, bạn thân của Thời Quang là Viên Hựu Huân (Trương Dĩnh Khang) từng bước tiếp cận với Khang Vĩnh Nhân và theo đuổi Trương Mân. Trong khi, Phác Bảo Kiếm (Chu Mẫn Hãn) đang không ngừng điều tra Thời Quang, vì Kiếm phát hiện Quang có thể biết trước tương lai….