Hoa Tâm

Hoa Tam (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Hoa Tâm – Kashin (2016) vietsub HD

Nữ chính của phim

Sinh năm 1987, Eri Murakawa là nữ diễn viên rất nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản, cô nàng từng tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, bắt đầu đóng phim từ năm 2004 và tới nay đã có vài chục phim cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hoa Tâm

Xinh đẹp lại có diễn xuất tốt, khán giả đã khá bất ngờ khi cô đồng ý góp mặt trong Kashin, còn được gọi là Hoa Tâm, một bộ phim tâm lý 18+ của đạo diễn Hiroshi Ando. Phim có một số cảnh nóng nhưng gần như nữ diễn viên không khỏa thân hoàn toàn.

Cốt truyện của phim

Trong Hoa Tâm, cô gái trẻ Sonoko (Eri Murakawa) bước vào cuộc hôn nhân sắp đặt với anh chàng Amamiya (Kento Hayashi) do cha mẹ đã định sẵn. Hai vợ chồng cố gắng để có một đứa con, nhưng đó là sự “bắt buộc”, họ không có cảm xúc khi làm chuyện ấy, tất nhiên cũng không có tình yêu dành cho nhau. Sonoko chuyển đến Kyoto do công việc của chồng cô và sống ở nhà trọ. Ở đó, cô gặp Ochi (Masanobu Ando). Ochi là cấp trên của chồng cô trong công việc và Sonoko đã yêu anh chàng này ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Hoa Tâm

Một bộ phim 18+ đầy cảm xúc

Hoa Tâm – trong muôn loài hoa khoe sắc thắm hương thơm thì hoa tâm là xinh đẹp và giá trị hơn cả, vì hoa tâm là hoa lòng, hoa nở trong trái tim con người, bộ phim ra mắt năm 2016 của điện ảnh Nhật Bản cũng đẹp như thế, nhẹ nhàng sâu lắng và đầy cảm xúc. Nó đi từ mối tình đầu trong sáng tới cuộc hôn nhân sắp đặt, đi từ tình yêu sét đánh cho tới sự lén lút đầy ngang trái…