Hoa Mộc Lan 2020

Hoa Moc Lan 2020 (2020)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Hoa Mộc Lan 2020 chính là phiên bản Live Action thực hiện sau 11 năm kể từ bản 2009 khá thành công được ra mắt, tuy nhiên nó không phải được sản xuất bởi điện ảnh trung quốc hay Hong Kong mà chính là bởi nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood Walt Disney với kinh phí đầu tư lên tới 200 triệu USD. Phim được quay trong thời gian khá dài, tuy nhiên bởi ảnh hưởng của dịch Covid nên nó không được ra rạp mà được chiếu theo kiểu bán phim online, nhà sản xuất thu về tổng số tiền không ít, tuy nhiên nhận về khá nhiều những lời chê.

Hoa Mộc Lan 2020

Bối cảnh của Hoa Mộc Lan 2020 được lấy vào thời nhà Đường, nội phim phim xoay quanh hành trình trở thành một chiến binh vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc của cô gái tên Mộc Lan (Lưu Diệc Phi). Là con gái trưởng của chiến binh kì cựu Hoa Hồ, từ khi còn nhỏ Mộc Lan đã rất cá tính và đam mê võ thuật. Tuy là nữ nhân nhưng cô không sợ bất cứ điều gì và sẵn sàng thay người cha ốm nhập ngũ khi quân xâm lược phương Bắc tấn công. Bằng tinh thần quả cảm, võ thuật ấn tượng và sự thông minh trong cách dùng binh, cô đã giúp nhà Đường đẩy lùi quân xâm lược, được lưu tên mãi mãi.

Hoa Mộc Lan 2020

Được xếp vào hàng bom tấn Hollywood, Hoa Mộc Lan 2020 gây nhiều tranh cãi ngay từ khâu chọn diễn viên, nữ chính trong phim dù xinh đẹp nhưng từ lâu đã nổi tiếng với khả năng diễn xuất hạn chế, chưa nói đến biệt danh “thuốc độc phòng vé” khi nhiều bộ phim điện ảnh có cô đóng chính đều thất bại thảm hại. Tuy nhiên, bù lại phim có sự tham gia của vài cái tên rất đình đám khác như Chung Tử Đơn và Lý Liên Kiệt. Ngoài ra, với việc một người Mỹ đạo diễn một tác phẩm đậm chất lịch sử của trung quốc đã không tránh khỏi những sai sót về những chi tiết cần đến độ chính xác cũng như tính tỉ mỉ.