Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Zutto Mae kara Suki deshita.: Kokuhaku Jikkou Iinkai, I've Always Liked You (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: MOVIE REMOVED

Xem Phim Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu – Zutto Mae kara Suki deshita.: Kokuhaku Jikkou Iinkai (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu được bắt đầu khi Natsuki Enomoto tỏ tình với người bạn thời thơ ấu của cô là Yu Setoguchi. Tuy nhiên ngay sau đó thì Natsuki xấu hổ từ chối tình yêu của mình dành cho Yu và gọi đó là “lời thú nhận thực tập.” Ngày hôm sau, Natsuki phải đối mặt với những người bạn của cô, Akari Hayasaka và Mio Aida, và thừa nhận lời tỏ tình thất bại của mình, kể từ đó mà cô cảm thấy rất chán nản khi không được cruss của mình chấp nhận. Bạn bè của cô ấy cổ vũ cô ấy và thảo luận về cuộc sống tình yêu của Mio; Mio có tình cảm với người bạn thân của mình là Haruki Serizawa. Mặc dù Mio và Natsuki đang gặp khó khăn trong việc thổ lộ tình yêu của họ, Akari vẫn không gặp rắc rối với khả năng tình yêu đơn phương.

Tuy nhiên, cô ấy lại là tâm điểm chú ý của một cậu bé trong lớp tên là Sota Mochizuki, người đã yêu cô từ ngày khai giảng, và anh ra luôn đặt mục tiêu cho mình là một ngày nào nào đó anh sẽ cửa đổ được Natsuki. Trong khi đó thì Sota đã được bạn bè đặt cho biệt danh là Mochita, chưa bao giờ nói chuyện với Akari và liên tục có những cuộc trò chuyện với lương tâm ma quỷ của mình về việc có nên thổ lộ tình yêu của mình hay không. Khi Sota đang cảm thấy đơn độc trong trận chiến của mình để nói với Akari, anh ấy nhận thấy rằng một trong những người bạn cùng lớp của mình, Koyuki Ayase, đang yêu thầm Natsuki. Koyuki đã thay đổi diện mạo của mình, không còn đeo kính và đã cắt tóc. Câu chuyện trong bộ anime Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu, Zutto Mae kara Suki deshita.: Kokuhaku Jikkou Iinkai sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 63 phút trong bộ anime này để theo dõi câu chuyện tình yêu hài hước này nhé các bạn.