Đường Về Hạnh Phúc

Đường Về Hạnh Phúc

Duong Ve Hanh Phuc (2015)
Your rating: 0
6.2 6 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Bên cạnh những bộ sitcom để đời, giám chế Từ Ngộ An của TVB còn mang đến cho khán giả không ít những bộ phim tâm lý tình cảm đầy hấp dẫn, ông luôn biết cách mang đến những thước phim giàu cảm xúc cho người xem mà Đường Về Hạnh Phúc là một ví dụ. Phim là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 diễn viên nổi tiếng của đài là Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn, cùng với đó là nhiều “cây đại thụ” của đài như Lưu Đan, Tiết Gia Yến, tất cả mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về tình cảm gia đình xuyên suốt là những câu chuyện tình yêu rất lôi cuốn.

Đường Về Hạnh Phúc

Đường Về Hạnh Phúc có truyện phim bắt đầu từ hai mươi năm trước, cậu bé Văn Sơ (Trương Trí Lâm) được một người phụ nữ tốt bụng tên Chu Sa Kiều (Tiết Gia Yến) cứu thoát và nhận làm con nuôi, nhưng vì những ám ảnh trong quá khứ mà Văn Sơ đã bị mất khả năng nói chuyện. Thời gian qua đi, cùng với Quân Hảo, con gái của bà Kiều, cả gia đình cùng nhau sống một cuộc sống rất bình dị và vui vẻ tại Ma Cao. Khi lớn lên, Quân Hảo quen biết và yêu mến anh chàng Lễ Tín, vốn là một ký giả hào hoa, tốt bụng và tài giỏi. Trong khi đó, Văn Sơ biết mình rất yêu Quân Hảo, nhưng cậu cũng tự biết rõ mình không thể đem lại hạnh phúc cho cô nên anh chỉ đứng từ xa chúc phúc cho Quân Hảo. Những năm tháng trôi qua, cậu luôn giữ im lặng về tình cảm mà cậu dành cho Hảo, để rồi một ngày nọ, cậu âm thầm rời Ma Cao để đi tìm người mẹ ruột cùa mình.

Đường Về Hạnh Phúc
Bà Kiều vì muốn Quân Hảo an tâm đi Mỹ với bố ruột và Lễ Tín để con gái mình có một cuộc sống hạnh phúc nên bà đã âm thầm hy sinh rời bỏ con gái và Ma Cao. Tới trung quốc, Văn Sơ và bà Kiều cùng nhau mở ra một nhà hàng nhỏ để kiếm kế sinh nhai qua ngày trong khi chờ đợi một ngày không xa sẽ được đoàn tụ với Quân Hảo cũng như sớm tìm được mẹ ruột của Văn Sơ.