Dục Hỏa Phẫn Cầm

Duc Hoa Phan Cam (1980)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dục Hỏa Phẫn Cầm – House of the Lute (1980) vietsub thuyết minh

Nhắc tới nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, trước khi trở thành ngôi sao lớn của điện ảnh Hong Kong, nhiều người nhớ tới anh là một diễn viên chuyên trị những vai diễn 18+ phức tạp, từng nhiều lần thực hiện những cảnh nóng đầy táo bạo trên màn ảnh, và bộ phim 18+ đầu tiên mà anh đóng chính không phải ở thời điểm sau khi rời đài TVB mà chính là trước khi gia nhập TVB, bộ phim có tên Dục Hỏa Phẫn Cầm.

Tựa tiếng Anh của phim là House of the Lute, nó được phát hành vào năm 1980, là một bộ phim rất hiếm, thời điểm đó nam diễn viên vẫn còn rất trẻ ở tuổi 24.

Trong Dục Hỏa Phẫn Cầm, Nhậm Đạt Hoa vào vai chàng trai trẻ Ah Shi, người từ vùng nông thôn lên Hong Kong kiếm ống. Sau đó, anh được nhận vào làm tại gia đình giàu có của ông chủ Lu. Gia đình Lu giàu có, nhưng ông đã già và có niềm đam mê với cây đàn piano, trong khi vợ ông – Wen Jie, lại là một gái điếm, còn trẻ đẹp và quyến rũ. Ngoài hai người, trong nhà chỉ còn dì hai, người hầu phụ trách cuộc sống hàng ngày và thức ăn.

Hai người trẻ gặp nhau, những con người đầy sức sống và dục vọng, cả hai đã không thể kìm được cảm xúc dâng trào để lén lút quan hệ với nhau từ ngày này qua tháng khác…