Du Kiếm Giang Hồ

Du Kiếm Giang Hồ

Du Kiem Giang Ho (2006)
Your rating: 0
6.8 12 votes
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một ca sĩ nhưng diễn viên Trần Long cũng có cho mình không ít những vai diễn để đời khi thử sức mình với nghề diễn, đặc biệt phải kể tới vai Võ Tòng trong Tân Thủy Hử, tuy nhiên trước đó anh cũng ít nhiều tạo được dấu ấn cùng vai Mạnh Nguyên Siêu trong Du Kiếm Giang Hồ. Ra mắt khán giả vào năm 2006, phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ bởi những cảnh quay được đầu tư công phu, những màn võ thuật được dàn dựng hết sức đẹp mắt mà còn bởi sự góp mặt của nhiều diễn viên rất nổi tiếng, ngoài vai nam chính của Trần Long thì phải kể tới 2 ngôi sao của TVB là Trần Cẩm Hồng và Quách Thiện Ni, bên cạnh đó còn có Hà Gia Kính, Trần Di Dung và Lý Thiên Tường.

Du Kiếm Giang Hồ

Nhân vật chính của Du Kiếm Giang Hồ là chàng thanh niên trẻ tuổi Mạnh Nguyên Siêu (Trần Long), anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được sư phụ nuôi dưỡng lên người, tới khi trưởng thành thì một mình ra ngoài giang hồ tìm người quen của người kiếm việc sinh nhai. Anh làm việc cho một bảo tiêu, chủ nhà là 2 mẹ con, con gái của chủ nhà là Vân Tử La (Quách Thiện Ni), lúc đầu 2 người có vẻ thích “đấu khẩu” nhưng lâu dần nảy sinh tình cảm. Nguyên Siêu trở thành một người quan trọng trong những chuyến tiêu hà họ Vân, thế nhưng khi tình cảm của đôi trai tài gái sắc phát triển thì cũng là lúc Nguyên Siêu vì báo thù cho sư phụ mà ôm kẻ thủ nhảy xuống vực, Tử La tưởng rằng chàng đã chết.

Du Kiếm Giang Hồ

Trong lúc Tử La mất phương hướng vì cái chết của Nguyên Siêu, cộng với việc bảo tiêu của gia đình lâm nguy, cô lưu lạc vào nhà họ Dương, tại đây Dương Mục (Trần Cẩm Hồng) hết sức quan tâm, chiều chuộng nàng, tìm đủ mọi cách để lấy lòng người đẹp, cuối cùng cũng cưới được nàng. Lúc này, La đã mang cốt nhục của Siêu. Thế nhưng, sự thật là Siêu đã thoát chết trong gang tấc, anh tính trở về hội ngộ cùng La nhưng sự việc đã quá muộn, anh đành lặng lẽ bỏ đi, dồn hết tâm sức để thực hiện di nguyện của cha là liên minh tiêu cục của 18 tỉnh với sự giúp đỡ của người bạn tri kỷ Mậu Trường Phong (Hà Gia Kính) và cô gái phái Phù Tang đã cứu mạng cũng như đem lòng yêu thương anh – Lâm Vô Song (Trần Di Dung).