Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn

Dong Nghiep Lam Chuyen Lon (2020)
Your rating: 0
7.9 25 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 24

Nếu như TVB của năm 2019 có phần buồn tẻ với không nhiều những dự án nổi bật thì năm 2020 dù dịch covid hoành hành nhưng lại chính là năm với nhiều bộ phim đáng để mong đợi, đặc biệt là trong dịp cuối năm này, trong đó phải kể đến sự “trở lại” của 2 diễn viên kỳ cựu Âu Dương Chấn Hoa và Vạn Ỷ Văn, Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn đồng thời cũng được coi là bộ phim cuối cùng của họ trước khi rời nhà đài. Khai thác đề tài hình sự, tâm lý đan xen một chút hành động, phim được chỉ đạo bởi giám chế Trần Diệu Toàn, ngoài “Đại thị đế” Âu Dương Chấn Hoa chúng ta còn có một “Đại thị đế” khác là nam diễn viên Mã Đức Chung – ông sẽ có màn kết hợp đầy hấp dẫn giữa 2 người ở trong phim.

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn

Nhân vật chính của Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn là anh chàng Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa), anh mới chuyển đến đội điều tra của cảnh sát Hong Kong, là một người có chỉ số thông minh rất cao và khả năng phá án thần tốc, vì thế nhiệm vụ hàng ngày của anh chính là giải quyết các vụ án tai nạn giao thông kỳ quái mà không phải ai cũng có thể “giải mã” nó một cách chính xác nhất, nhanh nhất. Trong khi đó, luật sư Đới Chính Quân (Mã Đức Chung) là một người nổi tiếng trong nghề, anh ta có tài biện hộ và kỹ năng bào chữa xuất chúng. Một ngày nọ, sau cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Thông, Quân và nữ cảnh ti tổ trọng án Từ Hy Di (Vạn Ỷ Văn), cả ba bắt tay vào phá các vụ án kỳ lạ. Trong quá trình điều tra các vụ án, 3 người nhận ra mình đã bị rơi vào một cạm bẫy mà các tình huống trước đó đã được sắp đặt sẵn. Liệu rằng ba sẽ hợp tác giải quyết như thế nào?

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn

Tham gia đóng phim cho TVB từ năm 21 tuổi, sự nghiệp lận đận trong suốt gần 10 năm khi chủ yếu chỉ đóng vai phụ bởi điểm yếu về ngoại hình, tuy nhiên những lỗ lực cũng được đền đáp khi bắt đầu từ những năm đầu thâp niên 90 thế kỷ trước Âu Dương Chấn Hoa dần có được vị thế vững chắc của mình tại nhà đài, từ đó tới nay vẫn là một trong những cái tên HOT nhất của TVB, là diễn viên Hồng Kông đầu tiên nhận được đề cử giải Emmy, ở tuổi 60 sức khỏe suy giảm nhiều nhưng vẫn quyết định thử một vai diễn có không ít cảnh hành động. Về phần nữ chính Vạn Ỷ Văn, năm nay đã 50 tuổi, cô từng là ngôi sao lớn nhất của ATV trong những năm 2000, sau khi nhà đài này đóng cửa cô chuyển sang TVB nhưng lúc này danh tiếng đã suy giảm nhiều, tuy nhiên chưa bao giờ cô khiến khán giả TVB phải thất vọng, lần trở lại TVB cuối cùng của cô ở Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn là rất đáng để mong chờ.