Đôi Mắt Vàng

Doi Mat Vang (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (56/56 Tập)

Phim Đôi Mắt Vàng – Hoàng Kim Đồng (2019) vietsub thuyết minh

Lên sóng iQiyi vào năm 2019 với thời lượng dài tới 56 tập, Đôi Mắt Vàng là dự án phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài trung quốc khi có sự tham gia của nam chính Trương Nghệ Hưng – thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng khắp châu Á EXO. Còn có tên gọi khác là Hoàng Kim Đồng, phim đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của nam diễn viên trong sự nghiệp diễn xuất sau khi chuyển từ ca hát sang đóng phim.

Đôi Mắt Vàng

Trong Đôi Mắt Vàng, người ta nói rằng chỉ những người có “ngôn ngữ linh hồn” mới có thể sở hữu một Đôi Mắt vàng. Một nhân viên tiệm cầm đồ Điểm Đương Hành, Trang Duệ (Trương Nghệ Hưng) có đôi mắt bị đột biến sau một tai nạn trong một vụ cướp một tác phẩm điêu khắc bằng Ngọc cổ. Đôi mắt đột biến của anh chàng sau đó đã mang lại nhiều thay đổi cho cuộc sống của anh ấy theo nhiều cách bất ngờ mà anh ấy có thể tưởng tượng được. Cuộc sống mới của anh bắt đầu sau khi anh nhận nuôi đôi mắt đặc biệt và cuộc phiêu lưu tâm linh của anh bắt đầu.

Long tộc là những cá nhân duy nhất có quyền năng này và Trang Duệ là người duy nhất ngoài Long tộc có thể sử dụng sức mạnh ma thuật này. Tuy nhiên, trình độ thuần thục đôi mắt vàng của Trang Duệ lại không bằng hai anh em trong tộc rồng là Lu Ming Fei và Lu Wei Zhe, những người cũng được ban tặng cho món quà thần kỳ này….